6 con giáp nữ không giỏi nói lời ĐƯỜNG MẬT, tưởng lạnh lùng nhưng yêu chiều chồng con bậc nhất

Trong 12 con giáp, có 6 con giáp nữ trời sinh đã không khéo léo trong ăn nói, thế nhưng họ luôn âm thầm hành động để vun vén cho gia đình, luôn nhận thiệt thòi về phía mình. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Đàn ông thường có cảm tình với những người phụ nữ dịu dàng, giỏi nói lời ngon ngọt. Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng như vậy. Trên thực tế, có những người không thích nói nhiều và chỉ thích hành động để thể hiện cảm xúc. Họ cho rằng lời nói như gió thoảng mây bay, nên đối với họ dù cho có nói nhiều mà không làm được thì cũng không có ý nghĩa.

Trong 12 con giáp, có 6 con giáp nữ trời sinh đã không khéo léo trong ăn nói, thế nhưng họ luôn âm thầm hành động để vun vén cho gia đình, luôn nhận thiệt thòi về phía mình. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, phụ nữ tuổi Sửu có vẻ là những người tình cảm nhất nhưng khó thể hiện bằng lời nói. Mặc dù họ cũng là người mềm lòng nhưng không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào cho đối phương hiểu được. Thi thoảng, họ cũng muốn nói những lời ngọt ngào nhưng hay có cảm giác e thẹn và xấu hổ nên thường chôn giấu những điều đó trong lòng.

Bù lại, tuổi Sửu sẽ dùng hành động của mình để thể hiện cảm xúc nhiều hơn. Họ là những người sống thật với chính mình nhất, họ luôn dốc lòng dốc sức để chăm sóc cho gia đình, chồng con. Nếu anh nào có phụ nữ tuổi Sửu bên cạnh thì hãy trân trọng họ nhé.

2. Tuổi Tỵ

Từ xưa tới nay, chị em thuộc con giáp này vốn là người lạnh lùng, hay tỏ vẻ khó tính. Trừ những người thân xung quanh, còn đối với những đối tượng khác, tuổi Tỵ luôn giữ một khoảng cách nhất định.

Họ ít khi giải thích hay chủ động làm quen với ai đó, nhưng lại lặng lẽ quan sát mọi thứ đang diễn ra và có cái nhìn cực kỳ tinh tế. Nếu ai đó muốn nghe những lời ngọt ngào từ tuổi Tỵ chắc có vẻ sẽ khó khăn, bởi lẽ họ cho đó là những lời sáo rỗng, chỉ có hành động mới là thực tế và nói lên đầy đủ cảm xúc nhất.

Ở cái nhìn đầu tiên, tuổi Tỵ không mấy tạo được thiện cảm với đối phương, nhưng nếu kiên nhẫn ở bên họ lâu, bạn sẽ thấy được một trái tim ấm áp luôn hiện hữu nơi họ. Đặc biệt, sau khi kết hôn, tuổi Tỵ sẽ toàn tâm toàn ý để chăm sóc chồng con, có chịu thiệt thòi cũng cắn răng chịu đựng chứ chẳng bao giờ kêu khổ, họ thực sự là những người phụ nữ xứng đáng được chồng con yêu thương.

3. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần vốn là người rất thẳng thắn, cương trực và có phần lạnh lùng. Đôi khi chỉ nhìn qua cũng dễ nghĩ rằng phụ nữ tuổi Dần khó gần, nhưng hoàn toàn ngược lại. Họ thực tế lại là người có trái tim ấm áp và luôn biết cách quan tâm đến người khác.

Nếu những phụ nữ khác đề cao cái tôi cá nhân thì Dần lại xem trọng gia đình, chồng con hơn tất cả. Tuy nhiên, do tính tình nóng nảy lên phụ nữ Dần khó kiềm chế được cảm xúc, họ hay gắt gỏng, lớn tiếng với chồng.

Vì vậy, đàn ông ai có vợ tuổi này hãy cảm thông cho cô ấy, tuy không dịu dàng nhưng trên đời khó có người phụ nữ nào yêu chồng hơn tuổi Dần đâu.

4. Tuổi Tuất

Tất cả bạn bè, người thân của phụ nữ tuổi Tuấn đều biết rằng phụ nữ tuổi này không phải là người thích nói lời ngon ngọt. Thậm chí, đối với những người xung quanh hay mới quen, tuổi Tuất không dễ dàng thân thiện hay hòa đồng.

Việc tuổi Tuất nở một nụ cười “xã giao” nơi công cộng là rất hiếm, nhưng không phải vì thế mà đánh giá họ là một con người lạnh lùng hay khó gần. Trên thực tế, tuổi Tuất chỉ ngọt ngào với những người mà họ yêu quý, tôn trọng. Tuy nhiên, những lời ngọt ngào đó cũng chỉ trong mức độ cho phép, điều quan trọng nhất với tuổi Tuất là họ muốn dùng hành động của mình để thể hiện nhiều hơn là lời nói.

Trong hôn nhân, tuổi Tuất mưu cầu một tình cảm bền vững và trọn vẹn, họ cho rằng muốn xây dựng 1 gia đình hạnh phúc thì phải bắt nguồn từ sự thấu hiểu lẫn nhau từ sâu trong tâm hồn. Đối với họ, những lời nói ngọt ngào gió bay sẽ rất khó để tạo nên một chuyện tình vĩnh cửu.

5. Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ là những người rất đơn giản và thẳng tính. Dù cho nói gì hay làm việc gì, họ cũng rất thẳng thắn bày tỏ, không ngần ngại điều gì, và cũng không muốn “vòng vo tam quốc”.

Tuổi Ngọ không quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn của người khác, đối với họ, chuyện gì đến thì sẽ đến, không quá hy vọng. Bản thân họ cũng không phải kiểu người thích hứa hẹn nên họ cũng như vậy với đối phương. Tuổi Ngọ tâm niệm rằng, một khi muốn điều gì thì thực hiện để người khác thấy, đừng nên nói suông.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ luôn cần hành động thực tế để chứng minh tình cảm hơn là những lời nói ngọt ngào xáo rỗng. Vì vậy, nếu bạn có người thân yêu là tuổi Ngọ thì hãy nhớ những điều này. Tuổi Ngọ rất tình cảm, họ không quen “rót mật” vào tai người khác, tất cả đều thể hiện bằng hành động thiết thực, có như vậy tình cảm của tuổi Ngọ với những người xung quanh mới bền vững.

6. Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu khác với 5 con giáp trên, họ không thường xuyên lớn tiếng nhưng khi họ nổi giận thì thật sự rất kinh khủng. Nhìn bề ngoài, tuổi Dậu có vẻ cứng rắn, nhưng họ vẫn có những phút mềm yếu và không muốn người khác thấy điều đó.

Tuổi Dậu vốn dĩ là những người tình cảm và rất yêu gia đình, cả đời họ bằng lòng hy sinh mọi thứ để đem đến hạnh phúc cho chồng con.

Cuộc sống với bộn bề lo toan đôi lúc khiến họ mất đi sự cân bằng trong cảm xúc, nhưng tuổi Dậu là con giáp lo cho gia đình từng chút một.

Vì vậy, nếu đàn ông nào có vợ tuổi Dậu hay to tiếng thì hãy thông cảm cho họ, chắc chắn đời này các anh không thể tìm được người vợ nào đảm đang như thế đâu.

Mỗi lần tuổi Dậu không kiềm chế được cảm xúc thì hy vọng các ông chồng hãy cố gắng nhu lại để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vì trong thâm tâm tuổi Dậu, chồng con chính là cuộc sống của họ rồi.

Theo Myeva

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *