9 quả báo nguy hiểm của chuyện bồ bịch và ‘tình một đêm’, dù bận cũng nên đọc 1 lần

Đàn ông trên đời này hiếm lắm mới tìm được một người không trăng hoa “mèo mã”, nhưng một khi đàn ông lăng nhăng thì hậu quả nhận lại đáng sợ vô cùng. Họ thậm chí nhận được những quả báo nguy hiểm cho chuyện bồ bịch và ‘tình một đêm’. 

Thế nên người xưa có câu: “Vạn ác, dâm vi thủ” tức là trong vạn cái ác, tà dâm đứng đầu. Trong tất cả các nghiệp báo ứng của tà dâm quả thật rất đáng sợ. Đàn ông mà có

chuyện bồ bịch và ‘tình một đêm’ sẽ phải gánh chịu 9 loại quả báo nguy hiểm nhất cho tội ngoại tình, tà dâm, nhất định bạn phải đọc kỹ.

9 quả báo nguy hiểm của chuyện bồ bịch và ‘tình một đêm’, dù bận cũng nên đọc 1 lần (Hình minh họa)

Người xưa có câu: “No nê nhàn hạ sinh dâm dục”. Đời sống vật chất ngày càng phong phú thì cơ chừng người ta cũng đánh mất đi nhiều hơn những giá trị đạo đức thuần thiện, tốt đẹp. Đàn ông càng giàu sang dư dả càng buông thả mình hơn và sa vào cạm bẫy dục vọng. Tuy thế vẫn có rất nhiều người không sợ nhân quả, xem thường luân lý, hưởng thụ thanh sắc, theo đuổi những kích thích của cái gọi là “tình một đêm”, “tình nhân tinh thần”… mà rơi vào vực xoáy tội lỗi, mang đến khổ đau và họa nạn lớn cho chính mình. Thậm chí là ảnh hưởng đến cả những người xung quanh mình.

Dưới đây là 9 loại báo ứng lớn nhất của những chuyện ngoại tình, tà dâm:

1. Tan cửa nát nhà, thậm chí mất đi sinh mạng. Ngoại tình khiến hôn nhân đổ vỡ, sự nghiệp hủy hoại, đời sống không còn ấm êm…

2. Sinh con gái thì dâm đãng, sinh con trai thì lắm bệnh tật. Cha mẹ dâm loạn, con cháu chắc chắn không nên thân.

3. Quả báo bần cùng, hạ tiện. Người dâm loạn là tự mình lựa chọn một cuộc sống hạ tiện, thấp kém. Vậy nên vận mệnh của họ cũng không thể cao quý, sang giàu.

4. Người tà dâm sẽ gặp quả báo phải sánh duyên với người không tiết hạnh. Đây chính là: “Gieo nhân nào, gặt quả ấy”.

5. Sự nghiệp thất bại thảm hại. Tà dâm là chuyện tổn hại âm đức nhất. Nếu không sám hối sửa sai, cuối đời phần nhiều không có tiền của.

6. Khiến cha mẹ phải chịu nhục nhã. Cha mẹ nào cũng không thể chấp nhận con cái mình làm nên những chuyện gian dâm. Vậy nên những người tà dâm cũng mang thêm tội đại bất hiếu.

7. Phụ nữ dâm loạn dễ bị ung thư cổ tử cung hoặc ung thư vú. Những điều này đều được ghi chép trong cổ thư. Sách có viết: “Tam tinh thành nhất độc” (nghĩa là: Ba loại tinh dịch sẽ tạo thành một loại độc). Người phụ nữ nào quan hệ lăng loàn, không giữ gìn phẩm tiết thì chính là đang tích độc hại chính mình. Vậy nên mới có chuyện nhiều thanh niên mới hơn 20 tuổi, bởi tà dâm quá độ mà gặp đủ thứ bệnh tật.

8. Kẻ tà dâm khi về già chịu quả báo con cháu không hiếu thuận. Người mà phóng đãng khi còn trẻ, về già chịu nhận ác báo bần cùng hạ tiện, không người chăm sóc, cô đơn khổ sở, thống khổ muôn phần.

9. Người tà dâm đều không tin vào những chuyện nhân quả báo ứng. Càng không tin, họ càng hành lạc, hưởng thụ, chìm trong mê mờ mà làm việc ác, tổn đức, tổn thân mình, càng dẫn đến nhiều bi kịch, quả báo lớn hơn về sau.

9-qua-bao-nguy-hiem-cua-chuyen-bo-bich-va-tinh-mot-dem-du-ban-cung-nen-doc-1-lan-02

Các cụ nhà ta nói cấm có sai, mọi chuyện tan vỡ đều do ham mê dục vọng mà ra, con ma sắc tình kia đang gây bao nhiễu loạn thế gian. Biết bao gia đình bị hại, bao người cũng phải bỏ mạng vì nó. Người tà dâm phải chịu đầy bệnh tật quấn chặt lấy thân.

Có thể hiện tại họ cảm thấy mình còn khỏe mạnh chẳng qua chỉ là hồi quang phản chiếu của ngọn nến sinh mệnh trước lúc vụt tắt mà thôi. Lúc mà tuổi tráng niên qua đi, họ lập tức trở thành phế nhân, sống một đời dính chặt bên giường bệnh, hít thở có khi cũng là chuyện khó khăn.

Bên cạnh đó cũng có những người viết văn, làm “thợ chữ” cũng bởi vô tri mà tuyên dương những ca từ, tiểu thuyết khiến người ta ý loạn tình mê, kích thích dục vọng tà dâm. Đó thực là chuyện hại người, hại mình lớn nhất vậy. Rất có thể, họ phải gánh chịu quả báo nặng nề, trước là sự nghiệp tụt dốc, bần cùng khó khăn, sau là con cháu không hưng vượng, bệnh tật khổ đau.

Không những thế rất nhiều người ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã phải chịu sự đầu độc lớn lao của những chuyện tà dâm. Trong trường lớp có cô bạn gái thường giao du, quan hệ, làm chuyện xằng bậy với mấy người bạn trai một lúc, người ta còn cho rằng đó mới là sức hấp dẫn của con gái thời hiện đại.

Góc văn phòng nữ đồng nghiệp xinh đẹp, luôn được những kẻ lắm tiền bám gót, theo đuổi dù cô là gái đã có chồng. Thế là người ta bèn khen cô là… có phúc khí? Nhưng thật ra nào có phải vậy? Đôi khi chính cô gái này lại đang gieo nghiệp báo, về sau sẽ gặp 9 quả báo nguy hiểm mà không hay biết.

Lời khuyên dành cho những ai ngoại tình

Sống trên đời nhân duyên gia đình là do trời định. Nếu đã kết duyên với một người thì phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với họ, phải gắng sức vun đắp một cuộc hôn nhân êm ấm. Vợ chồng phải đối xử với nhau bằng “nghĩa”, thương yêu, tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Gặp mâu thuẫn thì phải biết tìm nguyên nhân ở chính mình chứ không phải đệ đơn ra tòa xin ly hôn hay lén lút ngoại tình, tìm nguồn vui bên ngoài. Chỉ khi gia đình hòa thuận, vợ chồng gắn kết, sự nghiệp mới hưng vượng. Do đó mà ông bà ta có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”.

Người trà phạm tà dâm thì thế nào? 

Đối với những ai chưa kết hôn, chuyện tà dâm càng phải thêm cảnh giác. Nếu không muốn vướng vào 9 loại nghiệp báo, trước khi có ý nghĩ, hành vi tà dâm với người khác, xin bạn hãy tự bảo trọng mình, hãy hết sức tỉnh táo với từng lời nói, cử chỉ của bản thân.

Người xưa kính Trời kính Thần, người quân tử luôn thận trọng ngay cả khi chỉ có một mình. Họ biết rõ một điều rằng: “Trên đầu ba thước có thần linh”, mọi việc làm của con người đều không qua khỏi sự phán xét của Thần Phật. Cho dù ở nơi bóng tối không người, họ cũng không dám phóng túng dục niệm bản thân, đều luôn biết giữ nghiêm hành vi, lời nói, ý nghĩ của mình. Hãy tự tích lấy phúc báo cho mình và đừng bao giờ phạm vào chuyện bồ bịch và ‘tình một đêm’.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *