Bà già cầm nón lá, bao tải "diễn ảo thuật" trộm đồ hàng loạt cửa hàng ngay trước mặt nhân viên

Bà già cầm nón lá, bao tải “diễn ảo thuật” trộm đồ hàng loạt cửa hàng ngay trước mặt nhân viên

Giả vờ là khách hàng, người phụ nữ lớn tuổi cầm theo bao tải và chiếc nón lá bước vào cửa hàng quần áo bắt đầu thực hiện trò “diễn ảo thuật” trộm đồ trước mặt nhân viên.

Mới đây, trên Facebook đăng tải lại 2 clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi cầm nón lá và một bao tải trên tay vào shop quần áo, giả vờ mua đồ cho con.

Bà liên tục yêu cầu nhân viên chọn đồ giúp mình, rồi dùng nón lá che mắt và đưa tay vơ vét đồ bỏ vào bao tải.

Bà già cầm nón lá trộm đồ ở shop quần áo 1

Bà già cầm nón lá trộm đồ ở shop quần áo sau đó ra bày bán tại vỉa hè được mạng xã hội chia sẻ rầm rộ. Ảnh Facebook

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút, người phụ nữ này đã “cuỗm” được một bịch quần áo mà không bị nhân viên phát hiện. Chưa dừng lại, bà yêu cầu nhân viên tìm tiếp chiếc áo size L rồi lại tranh thủ vơ tiếp 1 bịch đồ nữa nhét vào túi.

Tuy nhiên, chưa kịp nhét đồ, nhân viên trong shop đã quay ra. Để biện minh cho hành động của mình người phụ nữ này trấn an nhân viên bán hàng, “bác già cả rồi, bác ở quê ra không lấy gì đâu con cứ yên tâm”.

Người phụ nữ ăn trộm chuyên nghiệp trong shop quần áo. Nguồn Faebook

Tương tự, ở clip khác cũng “kịch bản” như vậy, người phụ nữ này cũng yêu cầu nhân viên tìm hết váy nọ đến váy kia để tranh thủ nhét đồ vào túi, thậm chí người phụ này còn nhét luôn cả móc vào bao tải để sau cái nón mà không bị phát hiện.

Sau khi clip trên được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với thủ đoạn trộm cắp nhanh như “diễn ảo thuật” của người phụ nữ này.

Thậm chí, nhiều nạn nhân ở khắp các shop trên địa bàn Hà Nội từng bị người phụ nữ này trộm đồ đã vào “tố cáo” hành vi đó trên các diễn đàn.

Bà già ăn trộm 2

Bà già ăn trộm chuyên nghiệp tại các của hàng quần áo trên địa bàn Hà Nội. Ảnh Cắt từ clip

Nhiều người vào bóc mẽ cho rằng, người phụ nữ này lấy trộm đồ ở các cửa hàng quần áo sau đó đem ra vỉa hè bán với giá bình dân.

Theo tìm hiểu của PV, 2 clip được đăng tải ở trên thì có 1 clip xảy ra tại địa chỉ tại trên đường Trần Hữu Tước (Đống Đa, Hà Nội).

Bà già cầm nón lá trộm đồ ở shop quần áo 3

Sau khi ăn trộm tại shop quần áo, người phụ nữ lớn tuổi này mang ra bày bán tại vỉa hè. Ảnh Facbeook

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện trên, PV đã liên hệ với chủ shop quần áo nữ tại Trần Hữu Tước, chị Đặng Thị Thu Tr. (chủ cửa hàng) xác nhận, clip xuất hiện trên mạng đúng là cửa hàng quần áo của chị.

Bà già lấ trộm váy chưa đầy một phút. Nguồn Facebook

Vào khoảng 10h30 ngày 20/7/2017, có một người phụ nữ cầm chiếc nón lá đi vào shop của chị Tr. mua quần áo. Khi người phụ nữ này vào mua đồ đã yêu cầu nhân viên tìm hết mẫu mã này đến mẫu mã khác, tuy nhiên đều không lựa chọn được cái nào.

“Khoảng 5 phút sau khi người phụ nữ này đi ra, nhân viên trong cửa hàng phát hiện bị mất 3 chiếc váy nên đã kiểm tra lại camera thì phát hiện ra người phụ nữ lấy trộm 3 chiếc váy trị giá khoảng hơn 1 triệu”, chị Tr. kể lại.

Cũng theo chị Tr., do số tiền không nhiều nên chị đã không trình báo công an mà chỉ trích camera ra đăng lên mạng xã hội để cảnh báo cho những nhân viên ở các cửa hàng khác đề phòng.

Bà già cầm nón lá trộm đồ ở shop quần áo 4

Tại shop quần áo của chị Tr., người phụ nữ này đã lấy mất 3 chiếc váy. Ảnh Cắt từ clip

Ở một diễn biến khác, chị Tuyết Lê Nh. (ở Hà Nội) cũng cho biết, chị cũng từng là nạn nhân của người phụ nữ trộm đồ đăng tải trong clip.

“Người phụ nữ này ăn cắp nhiều năm nay rồi, tôi từng bị mất 10 triệu tiền hàng do bà ấy lấy trộm, có cả camera ghi lại được hình ảnh.

Sự việc này tôi cũng đã báo cho công an, họ mời cả chồng của bà này lên, tuy nhiên do bà ấy có giấy giám định tâm thần nên công an lại trả về”, chị Tuyết Lê Nh. nói.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *