Báo chí nước ngoài nói gì về vụ đánh ghen xát muối ớt vào “chỗ ấy” ở Việt Nam?

Sự việc cô gái đánh ghen bằng cách xát muồi ớt vào vùng kín tình địch diễn ra tại nhà nghỉ ở Thái Nguyên chiều thứ ba vừa rồi không chỉ gây xôn xao cư dân Việt Nam mà còn được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng quốc tế với nhiều bình luận trái chiều khác nhau.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước vụ việc cô gái có tên L.C đánh ghen bằng cách xát muối ớt vào vùng kín tình địch. Sự việc xảy ra ở Thái Nguyên vào sáng ngày 18/7/2017.

Được biết, người vợ đang mang thai đã cùng bạn bè bắt được chồng cùng nhân tình vào nhà nghỉ. Ngay tại trận, L.C (23 tuổi) được những người bạn giúp đỡ dùng tay khống chế nhân tình của chồng sau đó xát muối ớt lên vùng nhạy cảm mặc cho nạn nhân tỏ ra đau đớn và liên tục lấy gối hoặc tay che mặt.

Theo chia sẻ, lý do dẫn đến màn đánh ghen kinh hoàng này vì chị vợ tức giận khi cô bồ ngang ngược, dám thách thức mình.

Vụ việc đã nhận được hàng triệu lượt share cùng comment với hàng loạt ý kiến trái chiều. Dù nhiều người hả hê với màn đánh ghen xát ớt vào vùng kín này vì hiện nay “con giáp thứ 13” vô cùng ngang nhiên, công khai, song cũng không ít người phản đối cách làm.

Không chỉ tại Việt Nam mà câu chuyện này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang báo mạng quốc tế như Dailymail, Paktodays…

Hầu hết ý kiến của bạn bè quốc tế đều lên án hành động của L.C quá dã man thay vào đó, cô nên nhắm mục tiêu sang người chồng của mình.

Một facebooker sử dụng tài khoản S.F bức xúc: “Tôi từng bị phản bội và tôi sẽ không bao giờ làm như vậy đối với những người phụ nữ khác. Thay vào đó, người hứng chịu hậu quả nên là ông chồng vì sau tất cả, anh ta mới là người lừa dối”.

Với nickname T.S.A thì: “Thật là một người người phụ nữ tàn ác và vô nhân tính. Cô ấy nên đi xử lý chồng thay vì ở đây là tấn công một cô gái vô tội. Nạn nhân nên đệ đơn kiện vì vụ việc này. Thật không thể hiểu nổi khi cùng là phụ nữ với nhau mà có thể làm như vậy với cô gái khác khi biết nó đau đớn như thế nào”.

“Tôi đã bị chồng cũ lừa dối rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ phải đối mặt với những nhân tình của anh ta mặc dù họ đều biết chồng tôi là người đã có vợ. Thay vào đó, tôi đã đối chất với chồng lần này qua lần khác, cuối cùng tôi nghĩ rằng quá đủ rồi và ra quyết định ly hôn. Đó là lỗi của chồng tôi. Anh ta là người đã kết hôn. Người ta vẫn nói rằng: Khách sẽ không thể bước vào nhà trừ phi có sự cho phép của chủ sở hữu. Vì vậy, hành hạ nhân tình sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề triệt để. Thay vào đó, bạn nên sửa chữa chồng mình. Nếu bạn giải quyết xong người thứ ba này sẽ có người khác xuất hiện”, tài khoản A.D tâm sự.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đồng tình với hành động của người phụ nữ: “Cô ấy đã làm rất tốt. Tôi cũng sẽ làm như vậy. Ả nhân tình biết anh ta đã có vợ. Tôi đồng ý, ông chồng lẽ ra cũng nên lãnh nhận hậu quả từ người vợ. Họ đều là người lớn, cả hai đều bằng lòng và biết rằng những gì họ làm là sai trái. Cô ta không nên lấn sâu vào vòng tội lỗi . Thế nên, người vợ có nên chấp nhận và mặc kệ nó không? Không đời nào”.

Cảnh sát Thái Nguyên cho biết, họ không nhận được bất cứ khiếu nại nào từ người bị hại. Tuy nhiên, chà ớt lên khu vực vực nhảy cảm của người khác và đăng lên mạng xã hội được coi là một hành động nhục mạ và vẫn có thể xử phạt theo quy định của pháp luật theo điều 104 của Bộ luật hình sự, người vợ sẽ bị xử phạt hành chính và mức phạt tiền từ 3 triệu đồng đến 4,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng thực chất đây chỉ là màn dàn dựng câu like của hai vợ chồng L.C. Vì mới đây, một cô gái có tài khoản J.N, được cho là người thứ 3 trong vụ việc tỏ ra khá bất ngờ và lập tức lên tiếng kêu oan rằng mình không phải là người bị đánh ghen như đồn đoán. Cô cho rằng cô không hề quen biết với L.C và càng không hiểu vì sao mình bị vu oan.

J.N đã cho đăng tải status, clip và khẳng định nhờ công an vào cuộc để chứng minh sự trong sạch cho bản thân.

Bích Phương T/H

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *