BẤT NGỜ! Cặp đôi yêu nhau từ thời tay trắng đến đám cưới bạc tỷ bao trọn resort 5 sao Maldives khi chàng thành đại gia

BẤT NGỜ! Cặp đôi yêu nhau từ thời tay trắng đến đám cưới bạc tỷ bao trọn resort 5 sao Maldives khi chàng thành đại gia

Dành cả thanh xuân để yêu một chàng trai chưa có gì trong tay là điều không phải cô gái nào cũng dám làm và làm được.

Còn một chàng trai sau nhiều năm phấn đấu từ con số 0 thành đại gia, tỷ phú, sự nghiệp rực rỡ nhưng vẫn không quên người con gái từng hy sinh tuổi xuân vì mình lại càng khó kiếm hơn.

Thời đại này, người ta cho rằng chỉ trong ngôn tình mới tồn tại cặp đôi như thế. Tuy nhiên Keda và Kelly – cặp vợ chồng mới cưới đến từ Singapore đã chứng minh rằng ngôn tình là có thực bởi chính câu chuyện tình yêu của mình.

BẤT NGỜ! Cặp đôi yêu nhau từ thời tay trắng đến đám cưới bạc tỷ bao trọn resort 5 sao Maldives khi chàng thành đại gia

Cặp vợ chồng “ngôn tình” Keda và Kelly (Singapore).

Mười năm trước, Keda gặp Kelly khi cả hai đều đang là những cô cậu thanh niên trẻ tuổi. Keda khi ấy là một nhiếp ảnh gia không tên tuổi còn Kelly là nữ ca sĩ phòng trà. “Tài sản” duy nhất chàng trai trẻ Keda ở thời điểm đó là… hai bàn tay trắng và một ước mơ cháy bỏng: trở thành nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới.

Ngay lần chạm mặt đầu tiên đó, Keda đã trúng tiếng sét với Kelly. Anh nhờ người phục vụ gửi tặng cô một bó hồng nhung để thể hiện thành ý, kèm theo đó là lời mời ăn tối sau buổi biểu diễn. Kelly đã do dự một chút nhưng cuối cùng cô cũng nhận lời.

“Những ngày tháng khởi nghiệp đầy khó khăn đó, chúng tôi di chuyển bằng xe bus, hẹn hò ở những quán ăn nhanh rẻ tiền vì cả hai đều rất nghèo. Thế nhưng Kelly chưa bao giờ coi thường tôi. Trái lại, cô ấy là người duy nhất tin tưởng, sẵn sàng làm hậu phương để tôi vững tâm thực hiện những điều điên rồ. Có nhiều người cho rằng yêu vào sẽ khiến con người ta chểnh mảng sự nghiệp nhưng với chúng tôi thì ngược lại. Cả tôi và Kelly đều cảm thấy mình làm được nhiều việc có ích hơn kể từ khi yêu nhau…”, Keda kể về những năm tháng thanh xuân của hai vợ chồng.

Cứ thế, họ ở bên và trở thành chỗ dựa cho nhau từ ngày này sang tháng khác, cùng nhìn nhau trưởng thành, gặt hái thành công. Keda đã không phụ niềm tin của Kelly. Ban đầu chỉ là một nhiếp ảnh gia tự do nhưng dần dần tên tuổi anh xuất hiện ở các sân khấu quốc tế, làm giám khảo cho các cuộc thi uy tín về nhiếp ánh và được nhiều tạp chí lớn phỏng vấn.

“10 năm qua, chúng tôi đã làm việc thật sự chăm chỉ. Chúng tôi cố gắng vì nhau, vì tương lai chung của cả hai. Kelly đã không tiếc thanh xuân để đứng đằng sau tôi, trở thành nguồn sức mạnh để tôi được như bây giờ”, Keda xúc động chia sẻ với TWC.

Đám cưới mật ngọt tại đảo Maldives vào ngày 2/11/2016 vừa qua có thể nói chính là món quà mà Keda dành tặng vợ và cũng là người bạn đồng hành của anh suốt 10 năm qua. Được biết, đôi uyên ương đã bao trọn một trong những resort 5 sao đắt đỏ nhất tại thiên đường Maldives để tổ chức hôn lễ với 50 khách mời.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *