BỆNH HOẠN QUÁ ANH CHỊ EM Ạ: Hàng loạt thi thể phụ nữ trong nhà xác bị lật tung, người nhà khóc thét khi xem lại đoạn băng ghi hình!

Những nhân viên bảo vệ trông coi nhà xác tại bệnh viện San Vicente de Paul, ở Oran, phía tây bắc Argentina đã bắt quả tang một thanh niên 22 tuổi, lẻn vào nhà xác để quan hệ tình dục với một xác chết.

Trước đó, nhiều lần bảo vệ bệnh viện này nhận được tin báo từ cấp trên rằng nhiều lần thấy xác chết bị xáo trộn trong nhà xác, nhiều người bị lật tung tấm khăn phủ trên thi thể, cơ quan sinh dục có xuất hiện tinh dịch lạ.

Nhà xác bệnh viện nơi xảy ra vụ việc

Được sự chỉ đạo từ cấp trên, bảo vệ bệnh viện đã nhiều lần canh chừng và phát hiện được chàng trai trẻ tuổi đã lẻn vào nhà xác hành sự thường xuyên với các xác chết.

Khi bị bắt giữ, anh chàng đang mải mê mây mưa trong tư thế đứng, quần tụt xuống mắt cá chân với thi thể của 1 người phụ nữ 41 tuổi, vừa được chuyển vào nhà xác lúc nửa đêm.

Người đàn ông bị bắt trong tư thế đứng, quần tụt xuống mắt cá chân

Anh ta thừa nhận bị các xác chết nữ hấp dẫn và phải quan hệ bằng được với những xác chết đó

Ngay sau khi bị bắt giữ, chàng trai này đã nói với các nhân viên an ninh rằng anh ta “có một ham muốn tột độ để quan hệ tình dục với một xác chết trong bệnh viện”.

Sau vụ việc, nhân viên an ninh trong nhà xác đã nâng cao báo động về tình trạng phạm tội khủng khiếp này. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra nghi can và làm các xét nghiệm tâm lý trước khi truy tố.

Theo HT Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *