Bí ẩn lúc 3 giờ 07 phút sáng: Khung giờ của ma quỷ

Người ta cho rằng, “khi bị tỉnh giấc vào đúng 3 giờ 07 phút sáng không phải là dấu hiệu của sự tình cờ mà là do tác động của thế giới vô hình nào đó”.

Trên góc nhìn của khoa học, chuyện tâm linh chưa bao giờ có thể lý giải được, ngoại trừ việc linh hồn của con người là có thật. Tuy không được giải thích thỏa đáng nhưng thế giới vô hình vẫn là một trong những câu chuyện khiến con người tin một cách vô điều kiện.

Rõ ràng, chưa một ai từng nhìn thấy Chúa Jesus hay kẻ thù của Người – quỷ Satan, cũng chưa từng nhìn thấy ma hay thiên thần, thế nhưng họ lại luôn sợ hãi thời điểm 3 giờ 07 phút sáng vì cho rằng đó là lúc ma quỷ hoành hành mạnh nhất trong ngày.

Bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng

t

Người phương Tây cho rằng, “khoảng thời gian từ 3 đến 4 giờ sáng được xem là giờ của ma quỷ”. Đây cũng chính là khoảng thời gian đáng sợ nhất trong ngày bởi người xưa tin rằng, “lúc này, những thành phần tà đạo như phù thủy, quỷ và ma có năng lượng mạnh nhất”. Vì thế, những tà thuật của chúng vào thời điểm này cũng mạnh hơn tất thảy.

Hơn thế, vào khung giờ này, nhà thờ thường đã đóng cửa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không có bất kỳ dịch vụ nào trong nhà thờ còn hoạt động, cha xứ cũng không thể đọc Kinh cầu nguyện.

Theo một số giả thiết khác, khoảng thời gian từ 3 giờ đến 3 giờ 15 phút là thời điểm Chúa Jesus qua đời. Vì thế, Người sẽ không thể có mặt để cứu các con chiên của mình.

Tại sao người ta lại sợ 3 giờ 07 phút đến thế?

t1

Tỉnh giấc giữa đêm sẽ không còn là chuyện bình thường nữa khi mà nhiều người chợt mở mắt và thấy đồng hồ điểm đúng 3 giờ 07 phút hoặc 3 giờ 15 phút. Người ta cho rằng, “khi bị tỉnh giấc vào đúng số giờ, số phút đó, quanh bạn đang có sự hiện diện của những thế lực tà đạo vô hình”.

Chính những lời kể này đã trở thành cơ sở cho các nhà làm phim kinh dị. Chúng ta có thể thấy trong serie phim “Conjuring” hay “The Exorcism Of Emily Rose”, gọi hồn chỉ có thể diễn ra vào thời điểm giờ ma quỷ mà thôi. Để có một cái nhìn chân thực hơn về thế giới tâm linh kỳ bí, các nhà làm phim của VICE còn kết hợp cùng với nhà sản xuất phim của “Conjuring” để cho ra mắt bộ phim tài liệu “Bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng”.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *