Bị vợ bỏ vì bỏng nặng xấu xí, chồng gà trống nuôi con khiến dân mạng xót thương

Trong quá trình sửa xe mưu sinh, anh Vũ Văn Tài không may bị bỏng nặng khiến dung nhan bị phá hủy hoàn toàn. Đáng thương hơn, sau sự việc người vợ của anh đã bỏ đi để lại đứa con gái 7 tuổi.

Một người đàn ông đơn thân gà trống nuôi con không phải điều dễ dàng gì. Nhất là khi người đàn ông đó vừa gặp tai nạn, trong lúc nguy kịch nhất thì không biết vì lý do gì người vợ của anh lại bỏ đi để lại đứa con nhỏ 7 tuổi. Hai cha con chỉ còn biết nương tựa rau cháo nuôi nhau. Câu chuyện khốn khổ của anh Vũ Văn Tài, ở Thanh Hóa đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm, xót thương.

Anh Vũ Văn Tài, sinh năm 1988 làm nghề sửa xe mưu sinh, trang trải cho cuộc sống gia đình cùng người vợ trẻ và đứa con nhỏ, như bao gia đình khác anh cũng từng có một cuộc sống vui vẻ, bình dị. Nhưng trớ trêu thay, trong quá trình sửa xe, bình xăng đột nhiên bật ra gây cháy nổ khiến anh bị bỏng nghiêm trọng 60% cơ thể.

Dung nhan của người đàn ông bị phá hủy hoàn toàn do bỏng nặng trong lúc sửa xe.

Vì bị bỏng quá nghiêm trọng, ngoại hình của anh Tài đã bị phá hủy hoàn toàn, đặc biệt là nửa thân trên. Thậm chí, hai bàn tay của anh không còn cử động linh hoạt được nữa. Anh phải nằm viện điều trị một thời gian mới có thể bình phục, hai cánh tay đã gần như bị liệt.

Hai bàn tay của anh cử động không còn được linh hoạt do biến chứng của vụ tai nạn.

Gương mặt buồn tủi của anh Tài khi nhắc đến chuyện vợ con và không thể phẫu thuật tiếp vì hoàn cảnh khó khăn.

Vậy mà chỉ một tháng sau khi biến cố xảy ra với gia đình anh, người vợ đầu ấp tay gối của anh bất ngờ bỏ đi. Anh Tài phải một thân gà trống nuôi con gái và người cha bị bệnh tai biến nằm liệt giường. Không thể tiếp tục nghề sửa xe thuê, hàng ngày anh Tài chỉ có thể kẹp những tờ vé số vào người đi kiếm sống nuôi gia đình.
anh-chong-blogtamsu-6

Câu chuyện về mảnh đời khó khăn của hai cha con anh Tài đã khiến nhiều người xúc động. Có những ý kiến chỉ trích người vợ cho rằng cô vô tâm bỏ đi khi người chồng gặp hoạn nạn. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bình luận có thể cô buộc phải rời đi vì một lý do khó nói nào đó.

Nhiều cư dân mạng còn mong muốn tìm gặp anh Tài để động viên, giúp đỡ anh phần nào khó khăn về chi phí phẫu thuật. Hiện tại sức khỏe yếu nhưng anh Tài vẫn khắp các con đường để bán vé số, nuôi con gái và cha.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *