cô gái trẻ Hoảng hồn khi phát hiện CÁI NÀY trong MÔI

Bơm môi hình trái tim, cô gái trẻ Hoảng hồn khi phát hiện CÁI NÀY trong MÔI

Sau khi được bơm chất làm đẹp tạo môi hình trái tim ở một cơ sở Spa, chị Mai Dung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) luôn có cảm giác đau đớn khi ăn.

Sau khi được bác sĩ rạch ra gắp 18 cục tròn như viên bi trong miệng, chị vẫn chưa hết hãi hùng.

Vài năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của nhiều người đặc biệt là các cô gái trẻ ngày càng tăng cao, những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ không dao kéo như bơm môi trái tim, bơm mũi, bơm cằm… được nhiều chị em lựa chọn.

Tuy nhiên, với những phương pháp làm đẹp này ở những cơ sở không uy tín, nhiều người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười.

cô gái trẻ Hoảng hồn khi phát hiện CÁI NÀY trong MÔI

Sau khi bơm, môi chị Mai Dung nổi nhiều cục bên trong

Chị Mai Dung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, sau khi dùng chất làm đầy tiêm vào môi tại một Spa trên đường Nguyễn Khuyến (Đống Đa, Hà Nội), môi chị có hiện tượng vón cục bên trong, khi ăn có cảm giác đau đớn.

Theo chị Dung, cách đây gần 2 năm, chị đến một cơ sở Spa trên đường Nguyễn Khuyến để tiêm filler tạo môi trái tim với giá 6 triệu đồng/1cc. Sau một năm, môi chị có hiện tượng bị vón thành nhiều cục, không tan. Lúc đầu, chị Mai Dung nghĩ không sao nên để vậy. Sau một thời gian, lúc ăn thấy tức, sờ thấy cục nổi nhiều trên môi nên chị đã đi khám và được bác sĩ cho biết trong môi mình có dạng bị vón thành nhiều cục tròn như viên bi.

cô gái trẻ Hoảng hồn khi phát hiện CÁI NÀY trong MÔI
cô gái trẻ Hoảng hồn khi phát hiện CÁI NÀY trong MÔI

Bác sĩ rạch lấy nhiều cục tròn trong môi của chị Dung. Ảnh NVCC

Quá hoảng sợ, chị Mai Dung đã yêu cầu bác sĩ nạo ra luôn. Bác sĩ sờ vào môi chỗ nào có cục thì rạch và gắp ra. Kết quả là gắp 18 cục to tròn. Hiện giờ, môi chị đang rất đau và sưng.

Chi phí chị Dung đi nạo những chỗ vón cục trên môi mất khoảng 8 triệu đồng. Bác sĩ cho biết, dù chị có tiêm tan thì những chỗ vón cục trên môi cũng không hết, thậm chí để lâu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

cô gái trẻ Hoảng hồn khi phát hiện CÁI NÀY trong MÔI

Môi chị Mai Dung bị lõm sâu sau khi lấy “dị vật”. Ảnh NVCC

Tương tự, chị Hòa (ở Thái Thịnh, Hà Nội) cho biết, thời gian đầu, môi chị căng mọng như ý, tuy nhiên gần đây xuất hiện những cục lồi lõm trên môi. Chị rất lo sợ nhưng đang nuôi con nhỏ nên chưa thể làm gì. “Cơ sở thẩm mỹ tư nhân kia chắc chắn đã tiêm Silicon cho tôi nên mới bị vậy”, chị Hòa nói.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *