Cận cảnh màn sơ cứu con trai quá đỉnh của bố, chỉ chậm vài phút nữa bé sẽ qua đời, các Mẹ lưu ý này!

Cận cảnh màn sơ cứu con trai quá đỉnh của bố, chỉ chậm vài phút nữa bé sẽ qua đời, các Mẹ lưu ý này!

Toàn bộ quá trình sơ cứu bé trai đã được camera ghi lại, mọi người nên cẩn trọng để không xảy ra những sự việc đáng tiếc!

Khi thời tiết thay đổi là thời điểm người già và trẻ em gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe đặc biệt là những đứa trẻ.

Đây là thời điểm các bậc phụ huynh cần đặc biệt quan tâm, chú ý, theo dõi để có thể chữa trị kịp thời cho những thiên thần nhỏ của mình. Chính vì sự chủ quan của người lớn mà không ít đứa trẻ đã phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc.

Những đứa trẻ sức đề kháng rất kém, chúng chưa đủ sức để chống chọi với những vấn đề trong cơ thể của mình nên chỉ đơn giản là việc sơ cứu kịp thời cũng có thể quyết định sinh mạng.

Người bố đã rất nhanh chóng tiến hành sơ cứu cho con trai

 

Gần đây, trên hàng loạt các trang fanpage đã chia sẻ đoạn clip người bố cấp tốc sơ cứu cho con trai khi bị sốt cao.

Đoạn clip mang tính cảnh báo cao này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía mọi người, nhất là đối với cặp vợ chồng đang nuôi con nhỏ.

Áp dụng những kiến thức mình có để cứu sống con trai

Đoạn clip được ghi lại chi tiết của chiếc camera tại 1 Spa – nơi mà mẹ đứa trẻ đã làm đẹpKhi đó, bé trai đã lên cơn sốt cao, co giật dẫn đến tình trạng ngừng thở.

Ngay sau khi thấy con trai không còn thở, người bố nhanh chóng đứng lên và bắt đầu sơ cứu. Sau khi được hà hơi và ép ngực thì bé đã ọc được đờm và nước ra từ miệng thì mới thở lại được.

Theo nhận định của nhiều người chỉ chậm 1 phút nữa thôi là đứa bé này không thể qua khỏi! May mắn là người bố đã kịp trang bị cho mình những kiến thức để có thể cứu sống con trai của mình trong cơn nguy kịch.

Sự việc cũng là bài học cho các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ. Khi con bị sốt, phải có người bên cạnh chăm sóc 24/24. Sau đó tìm mọi cách giúp con hạ sốt và luôn cầm trên tay thiết bị đo nhiệt độ để kiểm tra thường xuyên.

Nếu vẫn 39 hoặc 40 độ trở lên mà không thấy hạ sốt thì phải nhanh chóng đưa bé vào viện để tránh những biến chứng như co giật , nghẹt thở ,hôn mê… như trong clip.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *