Cha nghèo mang cả “gia tài” đi bộ 40km rước con tâm thần về

Hình ảnh người cha già nghèo khổ xích con trai tâm thần trên chiếc xe cải tiến tự chế kéo bộ hơn 40 cây số về khiến nhiều người cảm động.

Đó là những hình ảnh cảm động của một người đàn ông (60 tuổi) thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Người con trai 28 tuổi này của ông bị mắc bệnh tâm thần và thường xuyên đi lang thang không về nhà.

Mô tả ảnh.

Cha nghèo mang cả “gia tài” đi bộ 40km rước con tâm thần về.

Nghe tin có người phát hiện tung tích con trai tâm thần của mình, người cha nghèo tự mang chếc xe cải tiến tự chế đến và xích con trai đưa về. Tất cả đồ đạc mà ông mang theo chỉ là chiếc xe, chăn và một túi đồ.

Mô tả ảnh.

Hình ảnh của hai cha con thu hút sự chú ý của người đi đường.

Người cha già đã phải kéo chiếc xe với cậu con trai tâm thần đang ngủ về nhà với quãng đường hơn 40 km. Hình ảnh của hai cha con thu hút sự chú ý của người đi đường.

Mô tả ảnh.

Nhà ông rất nghèo khó nên không đủ tiền chạy chữa bệnh tâm thần cho con.

Được biết, nhà ông rất nghèo khó nên không đủ tiền chạy chữa bệnh tâm thần cho con. Bản thân ông cũng đau ốm và trải qua ca phẫu thuật vài năm trước.

Những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phải suy ngẫm. Một dân mạng bình luận: “Cha mẹ không lúc nào ngừng suy nghĩ và hi sinh vì con cái, cho dù đó là đứa con vô tích sự hay bệnh tật cũng không ngăn cản được tình yêu ấy. Mong chú sẽ nhận được sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm để đỡ vất vả phần nào”.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *