Chấn động: Bà ngoại ác ma tin lời thầy bói, chọc mù mắt cháu trai “Mày mù đi cho khỏi ám tao” gây phẫn nộ

Nhóm người này đã dùng những vật dụng ám ảnh tra tấn cậu bé 6 tuổi khiến toàn thân đứa trẻ thương tích nghiêm trọng.

Một cậu bé 6 tuổi đáng thương trở thành nạn nhân của tư tưởng mê tín dị đoan ăn sâu vào tâm tưởng của nhóm người man rợ ở Brazil. Khi được phát hiện, khắp người cậu bé đã bị những vết thương nguy hiểm, ngay cả vùng kín cũng bị kẻ ác trực tiếp dùng vật nhọn để tra tấn.

Khuôn mặt và vùng cổ, ngực của đứa bé bị bạo hành

Điều đáng nói, những người thực hiện hành vi bạo hành này đều là người thân trong gia đình cậu bé, bao gồm bà ngoại, 1 người dì, chú bác và 1 người anh họ. Nhóm người thừa nhận hành vi vô nhân tính của mình bởi họ cho rằng đứa trẻ được mẹ nó nhận nuôi thực chất là hiện thân của ma quỳ, gian tà. Họ dùng những vật dụng kỳ dị để đánh lên người cậu bé, 4 lần một tuần vào buổi tối.

Ngoài những vết thương trên người, cậu bé còn có nguy cơ bị mù vĩnh viễn vì đôi mắt cũng bị tra tấn bằng những vật sắt nhọn. Đồng thời, tâm lý cậu bé cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí cậu bé còn cho rằng việc mình bị bạo hành là hiển nhiên.

bao-hanh-2

bao-hanh-4

Khắp người đầy vết thương

Một người hàng xóm cho biết, cha mẹ đứa trẻ bị nghiện ma túy và đã qua đời. Đứa bé được bà mẹ đứa về nuôi, tuy nhiên nhóm người bạo hành đứa trẻ thừa nhận họ nhận nuôi bé với ý định “sử dụng cậu bé trong các nghi lễ phép thuật ma thuật đen sau đó đến thời điểm nhất định sẽ giết đứa bé để cúng tế thần linh, hưởng vinh hoa phú quý”.

Những vật dụng nhóm người dùng tra tấn đứa bé
Một trong số 5 người tham gia tra tấn đứa trẻ đã bị bắt

Nhóm người này sau đó bị bắt và đối mặt với án phạt nhiều năm tù. Còn đứa trẻ đáng thương được nhận vào 1 trung tâm chăm sóc trẻ em cơ nhỡ, cuộc sống đã có nhiều chuyển biến tốt đẹp.

Hình ảnh cậu bé sau khi thoát khỏi cuộc sống bạo hành

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *