CHỊ EM CÓ TỰ TIN NHƯ 3 BÀ MẸ NÀY: Mặc kệ thân hình BÉO Ú vẫn quyết nuôi con bằng SỮA MẸ!

CHỊ EM CÓ TỰ TIN KHOE ẢNH NHƯ 3 BÀ MẸ NÀY: Mặc kệ thân hình BÉO Ú vẫn quyết nuôi con bằng SỮA MẸ!

Nuôi con bằng sữa mẹ là việc làm được Tổ chức Y tế thế giới khuyến khích bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Không chỉ giúp gắn kết tình mẹ con, giúp mẹ phục hồi nhanh sau sinh, nuôi con bằng sữa mẹ còn cực kỳ tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.

Dù vậy vì cuộc sống bận rộn cộng với việc lo lắng ảnh hưởng đến nhan sắc nên không ít những bà mẹ hiện đại đã chọn cách cho con uống sữa công thức. May mắn là bên cạnh đó vẫn có không ít những mỹ nhân Việt dù công việc bộn bề vẫn quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ cho bằng được.

Chọn nuôi con bằng sữa mẹ, người mẹ có thể sẽ vất vả hơn thậm chí cả đau đớn nhưng họ vẫn quyết tâm hy sinh cả thời gian và nhan sắc để con được hưởng trọn những điều tốt đẹp nhất.

Ngọc Lan: “Khóc nguyên tuần đầu sau sinh vì sữa”

Điều khiến kiều nữ Ngọc Lan lo lắng nhất sau khi con trai đã chào đời an toàn đó là sữa chưa về. Cô từng chia sẻ: “Những ngày đầu chưa có sữa cho bé bú, tôi khá lo lắng. Thậm chí tôi đã khóc nguyên tuần đầu sau khi sinh con. Lúc sinh Phôi, tôi cũng khóc vì không nghĩ mình làm được điều kỳ diệu ấy. Sau đó thì khóc vì sữa chưa về, nhìn con bú quá trời bú mà được có vài giọt sữa non, tôi xót lắm nên khóc. Tôi khóc vì tức bản thân mình làm mẹ mà để con như vậy, rồi đến khi chịu không nổi, tôi năn nỉ bác sĩ cho Phôi bú sữa dặm thì bác sĩ không cho. Họ cứ đi ra đi vô hỏi thăm xem tôi cho bé bú như thế nào, cách bú ra sao rồi họ hướng dẫn và động viên tôi rất nhìu. Bởi các bác sĩ rất muốn bé được bú sữa mẹ.”

May mắn là không lâu sau đó, Ngọc Lan đã bắt đầu có sữa, thậm chí là sữa về rất nhiều.

 CHỊ EM CÓ TỰ TIN NHƯ 3 BÀ MẸ NÀY: Mặc kệ thân hình BÉO Ú vẫn quyết nuôi con bằng SỮA MẸ!

Ngọc Lan không quan tâm đến chuyện giảm cân sau sinh mà ưu tiên đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Và cũng để có sữa cho con, người đẹp chưa hề nghĩ đến chuyện sẽ giảm cân dù trong thai kỳ cô tăng cân khá nhiều. Ngọc Lan cho biết: “Tôi không có ý định giảm cân trong thời gian này. Hiện tại, dù không thích ăn cơm nhưng tôi phải ráng ăn hết hai chén vì sợ không có đủ dinh dưỡng cho bé. Với tôi, cái gì có sữa cho con trai là tôi ăn, còn tướng tá thì kệ vậy, chừng nào Phôi chê ngực mẹ rồi tôi mới tính.”

Cô từng stress nặng vì không thấy sữa về sau sinh.

Hiện tại, bà mẹ trẻ không ăn kiêng để đảm bảo nguồn sữa cho con.

Chia sẻ thêm về chế độ ăn uống khi cho con bú, kiều nữ Ngọc Lan cũng cho biết: “Tôi trước giờ không thích ăn cơm, thèm lắm thì chỉ ăn nửa chén nhưng từ lúc có bầu Phôi là tôi không còn ăn tinh bột vì tinh bột làm mập Mẹ chứ không vô con. Nhưng bây giờ cho con bú thì tôi phải ăn cơm nhìu vì tinh bột lợi sữa.”

Hồng Quế: “Không muốn béo nhưng để giảm cân thì con em mất sữa”

Là một bà mẹ đơn thân khá bận rộn nhưng người mẫu Hồng Quế vẫn quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ mặc kệ thần hình khá mập mạp.

 CHỊ EM CÓ TỰ TIN NHƯ 3 BÀ MẸ NÀY: Mặc kệ thân hình BÉO Ú vẫn quyết nuôi con bằng SỮA MẸ!

Người mẫu Hồng Quế cũng chọn nuôi con bằng sữa mẹ.

Xuất hiện trong một đêm diễn thời trang mới đây, có thể thấy Hông Quế vẫn chưa lấy lại được hoàn toàn vóc dáng. Cô nặng tới 70kg nhưng không muốn giảm cân vì sợ ảnh hưởng đến nguồn sữa cho con gái.

Hiện tại cô vẫn nặng tới 70kg nhưng không muốn giảm để đảm bảo nguồn sữa cho con.

 CHỊ EM CÓ TỰ TIN NHƯ 3 BÀ MẸ NÀY: Mặc kệ thân hình BÉO Ú vẫn quyết nuôi con bằng SỮA MẸ!

Người đẹp cũng từng chia sẻ: “Em lên hình có mập có xấu các anh chị nhà báo đừng đánh mạnh tay nhá. Thông cảm cho em vẫn đang nuôi con nhỏ. Khán giả xem đừng chê em béo, em không muốn đâu nhưng để giảm cân thì con em mất sữa”

Phương Vy: “Không dám ăn kiêng vì phải giữ sữa cho con”

Xuất hiện lần đầu sau 3 tháng sinh con, nữ ca sĩ Phương Vy đã từng gây choáng váng cho người hâm mộ bởi vóc dáng quá mập và đen. Tại thời điểm đó, thậm chí có không ít người còn ác ý trêu cô không chịu giữ gìn hình ảnh khi xuất hiện trước khán giả.

 CHỊ EM CÓ TỰ TIN NHƯ 3 BÀ MẸ NÀY: Mặc kệ thân hình BÉO Ú vẫn quyết nuôi con bằng SỮA MẸ!

Phương Vy khá mập sau 3 tháng sinh con.

Những tủ lạnh chất đầy sữa mẹ khiến ai cũng thích mê của các bà mẹ nổi tiếng

Khi đó, người đẹp đã từng mượn lời con để chia sẻ: “Mẹ của con mập vì mẹ cho con bú cả ngày lẫn đêm nên mẹ không dám ăn kiêng mà phải giữ sữa cho con. Nhiều mẹ may mắn xuống được cân liền, nhưng mẹ con thì tội lắm, vì tạng người mẹ vốn vậy nên không được như người ta. Đừng có ai chê mẹ con xuống sắc nha. Mẹ con vì cứ khuya khuya đều đặn 3 cữ từ 12h, 2h, 4h là lại bị con làm phiền vì con thèm ti, con hay đói đêm. 6h sáng con đã dậy rồi nên mẹ cũng đâu ngủ nướng được như hồi con gái”.

Cô cũng từng cho biết việc da cô bị đen và không trắng được là vì 9 tháng bầu cô phải ráng phơi nắng hàng ngày để có nhiều vitamin D nuôi con gái trong bụng. Sau sinh, ngày nào cô cũng bế con gái phơi nắng buổi sáng để bổ sung vitamin. Với Phương Vy, việc cô đen không thành vấn đề miễn sao con luôn khỏe mạnh.

 CHỊ EM CÓ TỰ TIN NHƯ 3 BÀ MẸ NÀY: Mặc kệ thân hình BÉO Ú vẫn quyết nuôi con bằng SỮA MẸ!

Hiện tại, sau khi sinh con gần 1 năm, Phương Vy đã lấy lại được gần như hoàn toàn vóc dáng như thời con gái.

Hiện tại, sau khi sinh con gần 1 năm, Phương Vy đã lấy lại được gần như hoàn toàn vóc dáng như thời con gái sau thời gian chăm chỉ luyện tập thể thao và có chế độ ăn uống hợp lý khi con gái đã lớn và không hoàn toàn phụ thuộc vào sữa mẹ nữa.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *