Chị em “phát sốt” với Anh chồng “xăm trổ” kín người ngồi RỬA BÁT, tranh hết việc nhà của vợ

‘Anh bảo mình ‘Cuộc sống của vợ khó khăn nhiều rồi, giờ chồng sẽ bù đắp cho vợ’, anh không để mình làm việc nặng, không để ai xúc phạm mình’, chị Trang chia sẻ.

Mới đây, tài khoản cá nhân có tên Vương Thu Trang đăng tải lên mạng xã hội bài viết chia sẻ về người chồng “xăm trổ” làm hư vợ vì chiều vợ, thương vợ “hết nấc”.

Đính kèm với dòng trạng thái tự hào của người vợ trẻ là đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông xăm kín người đang loay hay rửa bát, gấp quần áo… khiến chị em “phát sốt”.

 

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với 2.800 lượt like và hàng trăm bình luận. Đa số các ý kiến đều tỏ ra thán phục và chúc phúc cho cô gái may mắn ấy.

Theo tìm hiểu được biết, chủ nhân của bài viết là chị Vương Thu Trang (35 tuổi, sống tại Mường Lay, Điện Biên). Nhân vật chính trong bài viết là anh Phạm Tiến Bảo – chồng mới của chị Trang (cũng 35 tuổi, hiện 2 anh chị đang sống tại thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên).

Chia sẻ với PV về câu chuyện hạnh phúc của gia đình mình, chị Trang cho hay 2 người mới kết hôn được hơn 1 năm, chị là người phụ nữ đã qua 1 đời chồng có 2 con nhỏ. Ngay từ khi yêu đến lúc thành vợ thành chồng, lúc nào anh Bảo cũng chiều chuộng và yêu thương chị và các con hết mực.

“Mình quê gốc ở Hà Nội, có thời gian sống tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Trước khi kết hôn với anh, mình có bán hàng quần áo online phong cách quân đội, anh là khách hàng quen thuộc và hay đặt hàng của mình.

Một dịp mình ra Hà Nội thăm gia đình, anh từ Điện Biên phi xe xuống Hà Nội đón mình lên thăm nhà. Hai người nảy sinh tình cảm từ điều bình dị đó”, chị Trang kể lại.

Theo người phụ nữ này, ngay từ đầu gặp thấy anh cũng xăm kín người rồi, tuy nhiên vì là mẫu phụ nữ cá tính nên cảm nhận ban đầu của chị về xăm cũng không có ác cảm:

“Anh buôn bán ở nhà, bố mẹ anh là cán bộ về hưu. Ở nhà anh 1 mình một phong cách, trông “xăm trổ hổ báo” thế nhưng anh sống tình cảm và rất quan tâm đến người khác. Khi chính thức yêu mình anh còn xăm hình mình lên ngực anh nữa.

Mình đã từng ly hôn và có 2 con nhỏ, anh chưa có bé nào hết. Mình chỉ ái ngại là anh ở xa quá, thị xã Mường Lay bao quanh là núi, cuộc sống còn nhiều khó khăn, cũng lo sợ khó thích nghi. Nhưng với tình cảm chân thành của anh thành ra mình “xiêu” dần.

Sau đó, mình có trở lại thành phố Biên Hòa làm việc. Anh thường xuyên xuống Hà Nội thăm bố mẹ mình.

Còn nhớ, hôm đầu mới gặp, bố mẹ mình bảo “Lần sau con đừng kêu nó đến nhà, người ta tưởng nợ nần gì, xã hội đen đến lại không hay”. Nhưng sau đó tiếp xúc với anh thấy anh là người tốt, tử tế, quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ, ngày sinh nhật của con mình anh cũng không quên… nên dần dần anh đã lấy được tình cảm của gia đình mình, thuyết phục bố mẹ đồng ý cho mình theo anh về phố núi Mường Lay”, chị Trang tâm sự.

Vợ chồng chị Trang, anh Bảo.

Bắt đầu cuộc sống mới với người chồng thứ 2 này, chị Trang đi hết từ xúc động này đến xúc động khác khi anh Bảo lúc nào cũng quan tâm đến chị, sống như để “bù đắp” cho những thiệt thòi trước đây của chị.

“Anh bảo mình ‘Cuộc sống của vợ khó khăn nhiều rồi, giờ chồng sẽ bù đắp cho vợ!’. Anh không để mình làm việc nặng, không để ai xúc phạm mình. Việc nhà anh cũng giành hết, mình chỉ cần nấu ăn ngon cho anh.

Anh hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc buôn bán. Thỉnh thoảng cuộc sống cũng có lúc mẹ chồng nàng dâu, hay em chồng chị dâu có hiểu nhầm hay mâu thuẫn, anh là người luôn công bằng ở giữa. Anh không bênh vực ai, luôn tìm cách hàn gắn mọi người.

Anh chu đáo lắm, thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ mình hơn cả mình và em trai nữa. Các con riêng của mình hiện tại đang sống cùng ông bà ngoại nhưng 2 đứa đều quý và đón nhận anh”, chị xúc động.

Qua câu chuyện gia đình của mình, chị Trang chia sẻ: “Mình năm nay cũng 35 tuổi, cuộc đời của mình từng trải và nếm nhiều vị nên mình có những lời khuyên dành cho những bạn còn trẻ: Nghề nghiệp và hình thức không đánh giá được 1 con người, cái bền vững gắn kết hôn nhân mang tới sự hạnh phúc đó là sự thấu hiểu, biết chia sẻ và trân trọng lẫn nhau! Đừng quá quan trọng vật chất mà đánh mất đi những giá trị đích thực đó”.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *