Chỉ một phút lơ là của người lớn thôi con đã phải trả cái giá quá đắt thế này

Con nít hiếu động là chuyện đương nhiên, hơn nữa chúng sẽ không bao giờ biết thế nào là nguy hiểm. Và có những chuyện nếu lơ là không thận trọng có thể các bậc cha mẹ sẽ hối hận cả đời.

Trong cuộc sống không tránh khỏi những phút lơ là và sai sót, tuy nhiên sự lơ là đối với trẻ em sẽ khiến các bậc cha mẹ ăn năn suốt cuộc đời. Mới đây, một tai nạn thương tâm xảy ra tại Hà Nam đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con nhỏ.

Một bé trai 3 tuổi ở Hà Nam đã bị bỏng khiến nửa người cháy đen, đến ngay cả bộ phận sinh dục cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Nhìn những hình ảnh bé nằm trên giường bệnh khiến người khác không khỏi đau lòng.

Hình ảnh Tiểu Văn cháy nửa người khiến nhiều người xót xa (Ảnh: boMb01)

Em bé 3 tuổi tên Tiểu Văn, bà nội vừa qua đời. Trong lúc gia đình đang bận rộn lo tang lễ nên để Tiểu Văn tự chơi quanh nhà và lơ là không quan tâm. Khi người nhà đang chiên đậu hũ dưới bếp, đúng lúc chảo nóng dầu, Tiểu Văn từ trong phòng chạy ra vô tình đụng phải chảo dầu khiến nửa thân mình đăm chìm trong dầu nóng khiến nửa mặt và tay chân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện trường nhà bếp, nơi bé Tiểu Văn chạy nhảy rồi rơi vào chảo dầu nóng (Ảnh: boMb01)


Tình hình hiện tại của em vô cùng nghiêm trọng và việc chữa trị cần khoảng hơn 12 triệu đồng. Tuy nhiên, do gia đình thuộc diện nghèo khó nên việc có được số tiền này không phải là điều dễ dàng. Hiện tại, các nhà hảo tâm tại đây đang cùng nhau quyên góp để giúp Tiểu Văn có thể được chữa trị và vui chơi như những đứa trẻ khác.

Cơ thể của Tiểu Văn bị thương nghiêm trọng, ngay cả bộ phận sinh dục của bé cũng ảnh hưởng nặng nề (Ảnh: boMb01)
Gia đình Tiểu Văn khá khó khăn nên không thể có số tiền lớn để điều trị cho em (Ảnh: boMb01)

Có thể nói đây là bài học lớn cho các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Đối với những đứa trẻ bình thường chúng ta cũng đã phải dành lớn sự quan tâm cho chúng, huống chi là những trẻ hiếu động. Vì vậy, nếu như nhà có trẻ nhỏ, các bậc cha mẹ phải tuyệt đối ngăn chặn những rủi ro xấu nhất xảy đến với trẻ. Những vật dụng có khả năng gây hại nên để xa và tránh tầm tay của trẻ.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *