Chỉ vì ghen tuông, người phụ nữ ngâm đồ lót của chồng cũ vào thuốc trừ gây tử vong

Nghi ngờ chồng cũ có người khác ở bên ngoài nên người phụ nữ này đã nghĩ ra cách để “cảnh cáo” khiến người đàn ông không may tử vong.

Theo cơ quan công tố cho biết, tháng 7/2016, cô Bối đã lén lấy 1 chiếc quần lót đang phơi bên ngoài của chồng cũ là anh Đàm rồi mang về ngâm trong dung dịch thuốc trừ sâu. Sau hôm ấy, anh Đàm mặc chiếc quần đó vào thì bị trúng độc dẫn đến suy kiệt chức năng nhiều cơ quan trong cơ thể.

Ngày 25/7/2016, cô Bối tự mình đến sở cảnh sát đầu thú. Ngày 27/7, anh Đàm tử vong do niêm mạc bộ phận sinh dục bị trúng độc qua da khiến nhiều bộ phận trong cơ thể mất chức năng hoạt động và tử vong sau đó.

Tại phiên tòa sơ thẩm, cô Bối cho biết mình và anh Đàm kết hôn có 2 đứa con, sau vì bất đồng trong nuôi dạy con cái và nhiều chuyện khác nên đã ly hôn. Sau khi ly dị, 2 người vẫn sống chung với nhau, cũng từng nghĩ đến chuyện quay lại.

Một ngày tháng 7/2016, vì nghi ngờ anh Đàm có mối quan hệ khác bên ngoài nên cô Bối định cho đối phương 1 bài học, khiến chồng cũ bị thương nhẹ 1 chút để cảnh cáo.

Cô Bối không ngờ vì muốn cảnh cáo mà vô tình đã hại chết người

Cô không biết rằng loại thuốc sâu mình dùng lại có độc tính cao như thế, tưởng rằng nó chỉ khiến người ta bị tróc da thôi. Sau khi biết anh Đàm bị trúng độc nghiêm trọng, cô Bối đã nghe theo lời khuyên của con gái và đến sở cảnh sát tự thú. Cô cảm thấy rất ân hận về hành vi nông nổi của mình.

Tại phiên tòa diễn ra ngày 19/6, bố mẹ của nạn nhân đã yêu cầu cô Bối bồi thường 70947 NDT (~230 triệu VND) và phải bị khởi tố hình sự. Tuy nhiên, vụ án này vẫn chưa được tuyên án và đang chờ ngày giải quyết.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *