Chồng bạc như vôi, đứng nhìn nhân tình đánh vợ đến sảy thai

Chồng bạc như vôi, đứng nhìn nhân tình đánh vợ đến sảy thai

Sáng sớm chồng cô mới mò về, cô cũng không muốn tra khảo anh đi đâu làm gì vào đêm qua. Vì sáng nay cô bồ của anh đã nhắn tin gửi ảnh họ ân ái với nhau cho cô xem rồi

Ngày biết tin chồng có bồ, cô nằm dài trên ghế sô pha nước mắt không ngừng rơi.

Nhìn lên trần nhà cô thấy cuộc đời thật chua chát, chưa bao giờ cô thấy chán chường mọi thứ như vậy.

Đêm đó anh không về, cô không gọi cũng chẳng muốn đi tìm vì cô biết rõ anh ta đang ở đâu và làm gì.

Người đàn ông đã từng hết mực yêu thương cô nay đã thay đổi, anh ta không còn quan tâm cô sẽ lo lắng thế nào khi chồng vắng nhà.

Anh ta cũng không thèm báo cho cô 1 câu lấy lệ dù chỉ là nói dối. Cô nghĩ cuộc hôn nhân này khó mà cứu vãn được, đưa tay sờ lên bụng cô bỗng òa khóc, miệng lẩm bẩm:

– Mẹ xin lỗi con yêu, mẹ thực sự xin lỗi.

(Ảnh minh họa)

11 giờ đêm cô lết dậy uống ly sữa để con không bị đói, đêm đó cô bần thần không sao chợp mắt nổi. Cô nghĩ sẽ làm mẹ đơn thân, cô sẽ không cho anh biết về đứa con này vì anh không còn có tư cách làm bố nữa.

Bao ngày qua cô đã cố gắng níu kéo, nhưng anh chẳng màng quan tâm. Anh nói anh đã hết yêu và với anh, giờ cô chỉ giống như vật cản đường. Từng câu nói khiến trái tim non nớt của cô như bị cào xé.

Hôm sau anh về thay đồ, nhìn vợ mệt mỏi nhưng anh vẫn không hỏi lấy 1 câu. Cô cũng không muốn tra khảo anh đi đâu làm gì vào đêm qua vì sáng nay cô bồ của anh đã nhắn tin gửi ảnh họ ân ái với nhau cho cô xem rồi.

Nhìn mình trước gương, cô thấy mình thật thảm hại, còn anh vẫn mải mê với cuộc tình mới. Anh nỡ lãng quên mối tình 5 năm đẹp đẽ với vợ, anh đã chán nản cuộc hôn nhân 4 năm sau đó.

Có lẽ vì mãi mà cô vẫn chưa thể sinh con cho anh, có lẽ vì cô quá hiền, cô không còn mạnh mẽ cá tính như xưa điều đó khiến anh thấy nhàm chán.

1 lần cô thấy anh có chùm chìa khóa mới, cô định cầm lấy cất vào ngăn kéo thì anh liền giật lấy: “Chìa khóa nhà mới của tôi và cô ấy đấy, cô đừng có mà động vào”.

Giây phút đó cô bủn rủn, đứng không vững, cô không biết từ bao giờ anh lại nỡ tàn nhẫn với mình như vậy. Hôm đó cô bắt xe đi khám thai về thì gặp chồng với bồ đang tình tứ bên nhau. Chạm mặt cô, con giáp thứ 13 vênh váo:

– Ô xem ai này, kẻ thứ 3 thừa thãi trong 1 cuộc tình.

Anh đứng im nhìn vợ, còn cô bồ thì cố làm cho vợ của nhân tình phát điên. Cô không nhịn được nữa liền cho cô ta 2 cái bạt tai, đổi lại cô ta như thú dữ lao vào đấm đá cô túi bụi.

Bao người đi qua dòm ngó 2 người phụ nữ đang giằng xé nhau, anh mặc kệ cho bồ đánh vợ thỉnh thoảng chỉ đêm vào vài câu: “2 người thôi đi”. 1 lúc sau cô bồ mừng rỡ khi thấy dòng máu đó chảy xuống:

– Anh ơi cô ta sảy thai rồi, giờ anh hãy ly hôn đi và mình có thể đến bên nhau.

Lúc này anh mới bủn rủn nhìn xuống cô vợ đang đau đớn cầu cứu của mình:

– Em nói sao cô ấy có bầu ư??

Anh lao tới ôm lấy vợ:

– Sao em không cho em biết, tại sao.

Rồi anh nhìn cô bồ và gằn lên:

– Khốn nạn, cô hại chết con tôi rồi.

– Em sẽ sinh con cho anh mà, sao anh lại mắng em.

– Im mồm đi.

(Ảnh minh họa)

Anh đưa vợ đi cấp cứu trước sự tức tối của cô bồ nhưng khi đến bệnh viện đã quá muộn, cô nằm đó đờ đẫn hết gào thét tìm con rồi lại ngất lịm.

Anh đau đớn cầm điện thoại vợ, hàng chuỗi tin nhắn lăng mạ, chửi bới và video mà cô bồ đã gửi vẫn còn đó. Cô chỉ xem mà không nói gì.

Trong túi vợ anh cũng đã có tờ giấy ly hôn viết sẵn, cô định hôm nay về sẽ đưa cho chồng. Nhưng không ngờ đúng ngày hôm nay cô đã đánh mất đứa con mà mình trông ngóng bấy lâu.

Anh thẫn thờ, chưa bao giờ thấy mình khốn nạn đến vậy. Sau lần đó cô phải điều trị tâm lý, thậm chí cô còn mất trí nhớ tạm thời vì cú sốc quá lớn.

Nhìn vợ hao gầy mòn mỏi đến tội nghiệp mà anh xót, cuộc đời kể cũng lạ khi không có thì cố gắng có bằng được, có rồi thì chẳng biết trân trọng.

Người phụ nữ má ấp môi kề bao năm, hi sinh cho mình là thế, yêu mình nhiều là thế vậy mà đàn ông họ vẫn nỡ phản bội vẫn nỡ khiến bạn đời đau đến kiệt quệ… chẳng biết đến bao giờ phụ nữ mới thôi phải khổ sở vì bị phản bội và thôi khổ sở khi phải nghĩ cách giữ chồng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *