Chồng đừng khó chịu, vợ càng cáu gắt là càng thương chồng, khoa học chứng minh hẳn hoi

Đàn ông sai lầm ở chỗ là cứ dành cả thanh xuân để tìm một người vợ nhu mì, nhất nhất nghe theo chồng nết na hiền dịu để cưới làm vợ, trong khi các anh không hề biết rằng vợ càng cáu gắt lại càng thương chồng.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì việc nam nữ bình quyền là chuyện hiển nhiên, vậy nên các chị đâu còn phải làm phận má hồng ngồi trong xó bếp chăm chồng nuôi con như thuở xa xưa nữa. Thay vào đó phụ nữ ngày nay có điều kiện, có học thức nên có quyền làm chủ được cuộc sống của mình.

Họ có công việc có mối quan hệ xã hội và bước ra đời hiên ngang chẳng kém cánh mày râu. Vậy nên các anh biết không tìm vợ nên tìm một cô gái giỏi việc nước đảm việc nhà, khoa học đã chứng minh vợ càng cáu gắt lại càng thương chồng đấy.

chong-dung-kho-chiu-vo-cang-cau-gat-la-cang-thuong-chong-khoa-hoc-chung-minh-han-hoi-01-e1521022159433
Chồng đừng khó chịu, vợ càng cáu gắt là càng thương chồng (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Vợ chăm lo cuộc sống hôn nhân

Người ta thường nói “đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” quả chẳng sai vào đâu được các chị ạ. Việc lớn, việc nhỏ gì người đàn bà trong gia đình cũng gánh tất. Đàn bà khôn khéo là luôn biết cách phân biệt thiệt – hơn, vun vén trước sau cho gia đình.

Mặc dù 2 người có thể có nhiều bất đồng quan điểm, cách suy nghĩ khác nhau nhưng qua những cuộc “đấu tranh” như vậy, các anh chồng cũng sẽ tự hiểu ra rằng vợ cũng đang mong muốn điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Chính sự nóng giận của cô ấy đã khiến các anh nhận ra nhiều điều và có quyết định sáng suốt hơn.

Vợ tạo nguồn động lực

Chẳng phải tự nhiên mà có câu nói “phía sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Rõ ràng sự thành công của chồng luôn có một phần đóng góp quan trọng của người vợ. Vậy nên thử hỏi nếu lấy một cô vợ quá hiền lành thì lấy đâu ra một “bóng lưng” bàn bạc việc làm ăn và đưa ra ý kiến cho chồng.

Muốn được giàu có thì đàn ông phải lấy một người vợ dám lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân của mình, không ngại tranh luận, đấu tranh với chồng để tìm ra phương án tốt nhất. Lúc đó, gia đình bạn sẽ tăng “sức mạnh” lên gấp đôi, cả về kinh tế vẫn tinh thần. “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn” mà đúng không ạ!

Vợ chỉ ra những lỗi sai

Đàn ông 10 người hết 9 thường rất ham chơi, do vậy họ sẽ cần những người phụ nữ biết kéo họ ra khỏi những cuộc vui triền miên, giúp họ “tỉnh táo” và dừng lại đúng lúc! Nói đơn giản như những anh chàng có vợ là “sư tử Hà Đông” sẽ không bao giờ “dám” xả láng quá chén với bạn bè hoặc đi qua đêm. Chính xác hơn là họ không có cơ hội để làm điều đó. Có một cô vợ tinh tế dù vợ càng cáu giận thì cũng chủ đích kiềm chế chồng khỏi “sa lầy” cuộc vui mà thôi.

Vợ hấp dẫn hơn

Nhiều người nghĩ rằng vợ dịu dàng ngoan ngoãn mới là vợ được chồng yêu, thực tế điều này hoàn toàn ngược lại. Dịu dàng quá chồng cũng chán các chị ạ. Phụ nữ phải biết nóng giận một chút thì mới có sức hấp dẫn. Đàn bà mà không biết giận thì cũng giống như một “cốc nước trắng”, có thể giải khát nhưng lại vô vị, nhạt nhẽo. Ngược lại đàn bà hay nổi giận được ví như một ly rượu mạnh, mãnh liệt, hấp dẫn và khó quên.

Nếu chồng hút thuốc lá, đi xe máy nhanh, uống nhiều bia rượu, về nhà muộn… cô ấy sẽ nổi giận. Đó là vì nàng lo lắng cho chồng mà thôi. Họ nóng giận chút xíu cũng vì thương và lo cho chồng muốn anh ấy nhận ra lỗi sai của mình mà thôi. Vậy nên nếu một ngày nào đó, vợ không nóng giận với chồng nữa, nàng trở nên nhu mì “gọi dạ, bảo vâng” thì các anh cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán mà thôi. Cuộc sống gia đình lúc đó sẽ trở nên rời rạc, dường như chẳng có gì gắn kết 2 người cả.

Lời khuyên cho các chị là cáu giận cũng phải thật khéo léo, đúng lúc, đúng chuyện, đúng hoàn cảnh. Đừng để một phúc yếu lòng làm cho gia đình chia lìa, gây cãi vả với nhau nhé. Nên nhớ nhu – cương đúng chuyện, bởi vì sự dịu dàng cũng là vũ khí tiềm tàng của phụ nữ mà.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *