Chồng giết vợ giấu xác 5 năm trong nhà: Giám định bộ xương người dưới hầm cầu

Sau khi khai quật, một bộ xương người đã được tìm thấy dưới hầm cầu phía sau nhà Hoàng. Cơ quan điều tra sẽ tiến hành giám định mới khẳng định đây có phải xương chị Thuần không.

Sáng ngày 12/5, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Phòng Cảnh sát Kỹ thuật Hình sự cùng Công an huyện Đất Đỏ, đại diện VKS đã tiến hành khám nghiệm hiện trường tại nhà của nghi can Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Ngày 11/5, Hoàng đến công an tự thú chính mình đã giết người vợ mất tích suốt gần 5 năm trước rồi giấu xác ở hố ga trong nhà.

Tiến hành khai quật hài cốt người vợ đáng thương

Sau thời gian tổ chức khai quật, đến khoảng 10h30 cùng ngày, một bộ xương người đã được cơ quan điều tra tìm thấy dưới hầm cầu phía sau nhà của nghi can Hoàng.

Theo một cán bộ điều tra thì việc xác định đây có phải là xương của chị Phan Thị Thuần (SN 1982), vợ Hoàng hay không thì phải chờ tiến hành giám định mới khẳng định được.

Lực lượng chức năng đã nhặt từng phần xương rửa sạch sau đó để gia đình làm các thủ tục cúng lễ.

Chị Phan Thị Huệ (chị gái chị Thuần) kể trên báo Pháp luật TPHCM rằng trưa ngày 20/8/2012 gia đình vẫn bàn bạc với chị Thuần về chuyện giỗ cha vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, đến 13h chiều hôm sau ăn giỗ, cả nhà chờ không thấy chị đâu.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Vietnamnet)

Lúc đó Hoàng qua và nói với mẹ vợ rằng: “Vợ con đi đâu cả đêm không về”. Đến nửa bữa tiệc Hoàng cũng xin phép về nói đi cắt cỏ cho bò.

Từ đó gia đình không biết thông tin gì về Thuần nữa. “Nhiều lần chúng tôi hỏi thì Hoàng nói Thuần bỏ đi theo người khác. Chúng tôi không tin nên đã làm đơn báo công an.

Mấy năm qua chúng tôi cũng qua nhà Hoàng tìm nhưng không thấy tin tức của Thuần. Từ ngày đó, Hoàng cũng không đưa con qua nhà gia đình vợ nữa” – chị Huệ nói trên báo Pháp luật TPHCM.

Còn theo hàng xóm thì Hoàng là người hiền lành, ít nói. Năm 2012, Hoàng sống cùng vợ và con trai khoảng 5 tuổi. Sau đó, một thời gian, mọi người không thấy chị Thuần nên hỏi thì Hoàng trả lời vợ bỏ đi theo người khác. Kể từ đó Hoàng sống với con, ít khi nhắc đến vợ và thường hay đi chùa, không chơi với hàng xóm cũng như ít cho con trai đi chơi.

Những người hàng xóm kể, căn nhà hiện tại là do hai vợ chồng tự tay xây. “Ban ngày hai vợ chồng đi phụ hồ, tối về thì xây nhà chứ không thuê thợ. Anh Hoàng làm đến 10 giờ đêm mới nghỉ ngơi. Sau này, khi nghe nói chị Thuần bỏ đi thì nhà anh Hoàng cũng chẳng thèm sơn, xây còn chưa xong mà cũng để đó“- một người hàng xóm nói.

Nguyên nhân giết vợ của Hoàng ban đầu khai rằng do nghi ngờ chị Thuần có người đàn ông khác nên hơn 4 năm trước 2 vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi vã, chị Thuần lấy cây củi đánh Hoàng nên y bức xúc giật lại và đánh khiến người vợ tử vong.

Sau đó, Hoàng giấu xác vợ ở hố ga trong nhà rồi tung tin rằng vợ bỏ đi theo người khác.

Theo ttvn.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *