Chồng nhẫn tâm đổ axit vào vùng kín vợ vì bị từ chối quan hệ

Một anh chồng ở Ấn Độ bị bố vợ đâm đơn kiện sau khi đổ chất hóa học lên vùng kín của vợ vì không chịu gần gũi.

Sự việc gây sốc xảy ra tại làng Behrin, thuộc quận Kannuaj, bang Uttar Pradesh, Metro đưa tin. Người chồng tên Vel Pal được cho là đã rất tức giận khi bị vợ từ chối quan hệ tình dục. Cặp đôi cưới nhau 7 năm, có với nhau hai đứa con, nhưng tình cảm không còn mặn mà.
Người vợ hiện bị thương nặng và đang điều trị ở bệnh viện. Ảnh: CEN

Bố vợ của Vel Pal là ông Kedar Singh khẳng định Pal đã đánh con gái ông trước khi đổ một chất hóa học, được cho là axit, lên bộ phận sinh dục nạn nhân. Theo lời ông Singh, em trai của con rể là Ajay Pal cũng có dính líu tới vụ tấn công.

Hàng xóm của cặp vợ chồng gọi điện thông báo cho ông Singh sau khi họ nhận thấy con gái ông bị thương rất nặng. Đại diện bệnh viện nơi người phụ nữ đang được điều trị cho hay vụ tấn công khiến vùng kín và đùi nạn nhân bị bỏng nặng. Nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông Singh đã gửi đơn khiếu nại lên sở cảnh sát Tivra và các quan chức tại đây đã mở cuộc điều tra. Kết quả ban đầu xác nhận có một vụ xô xát xảy ra trong nhà Vel Pal, trong đó người vợ bị tấn công.

“Vụ án đang được điều tra và cảnh sát đang cố gắng bắt giữ những người bị tố cáo cũng như xác định chất hóa chất được sử dụng để gây án”, người phát ngôn của cảnh sát Harish Chandra nói. Hiện chưa rõ nghi phạm đã bị bắt hay chưa.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *