Chồng thường xuyên HÔN VỢ BẦU vào 5 chỗ ‘nhạy cảm’ này, thai nhi sẽ được kích thích HÀNG TRIỆU tế bào thần kinh, biết yêu bố mẹ ngay từ trong bào thai

9 tháng 10 ngày là khoảng thời gian con được nuôi dưỡng trong bụng mẹ, thế nhưng không phải vì thế mà bố phó thác hoàn toàn trách nhiệm cho mẹ bầu đâu nhé! Các nhà khoa học đã khẳng định: “Trí thông minh và tính cách của thai nhi 80% phụ thuộc vào cách chăm sóc của bố”. Chẳng phải điều gì to tát, bố hãy thể hiện tình yêu với con qua việc ôm, hôn vợ bầu mỗi ngày…

Bố đừng nghĩ con còn bé không hiểu gì nha… ngay khi bố ôm hôn mẹ, thần kinh và các tế bào của con sẽ được kích thích mạnh nhất, giúp con cảm nhận được tình yêu của bố mẹ và thấy hạnh phúc đó ạ.

Nhưng hôn như thế nào để không ảnh hưởng đến thai nhi, khiến con khoan khoái, thích thú nhất? Các bố, các mẹ hãy đọc thật kỹ những thông tin dưới đây mà áp dụng nè, đừng để bé phải chịu thiệt thòi nha.

1. Hôn lên bụng

Đương nhiên rồi, bụng chính là nơi bố có thể tiếp xúc với con gần nhất. Một tay bố đỡ bụng đồng thời hôn nhẹ lên bụng vợ bầu thể hiện việc chồng sẵn sàng bảo vệ vợ con trong bất kỳ tình huống nào.

4027000202edc5d656f2

Ngoài ra, nụ hôn này còn thể hiện sự háo hức, mong chờ đến ngày gặp con của bố. Bố đừng nghĩ thai nhi còn bé chưa biết gì nha, con hiểu hết được tình cảm của bố đấy!

Ngày nào cũng được chồng làm điều này, chắc chắn mọi bà bầu đều cảm thấy hạnh phúc vô bờ, yên tâm dưỡng thai với tinh thần thoải mái nhất. Còn thai nhi trong bụng lại thích mê vì cảm giác an toàn, được che chở, con sẽ ngoan ngoãn chẳng làm mẹ mệt đâu ạ!

2. Hôn lên môi

Nụ hôn này thể hiện tình yêu cháy bỏng của bố dành cho hai mẹ con. Nếu ngày nào bố cũng dành cho mẹ 1 nụ hôn ở môi, chắc chắn thai nhi sẽ sung sướng vô cùng vì cảm nhận được tình yêu thương của 2 người, bé sẽ học cách yêu bố mẹ ngay từ trong bụng, chắc chắn sau này sinh ra sẽ trở thành cô/cậu bé vô cùng tình cảm, nhân nghĩa.

3. Hôn lên trán

Chẳng dịu dàng như 1 nụ hôn ở bụng hay mãnh liệt như nụ hôn ở môi. Mọi bà bầu đều mong được chồng dành tặng cho 1 nụ hôn trên trán mỗi khi thức dậy hay trước khi đi ngủ. Đây chính là nụ hôn của sự trân trọng.

Vợ bầu sẽ hiểu khi chồng làm điều này với mình nghĩa là anh ấy muốn nói: “Cảm ơn em vì đã sinh con cho anh”, hay “Xin lỗi vì đã để em chịu nhiều vất vả như vậy”.

Dù cho đang ốm nghén hay đau nhức khắp người, ngay khi được chồng hôn trán bầu sẽ cảm thấy yêu đời vô cùng, từ đó cũng sẽ kích thích giác quan của em bé, giúp con cảm nhận trọn vẹn niềm hạnh phúc ấy.

cai-nhau-blogtamsuvn2
4. Hôn lên cổ

Một nụ hôn lên cổ chồng dành tặng vợ bầu chứng tỏ sự “ham muốn” đàn ông trỗi dậy, song vì con chồng sẽ “chế ngự” cảm xúc này. Ông chồng nào biết làm điều này với vợ bầu chứng tỏ anh ấy yêu vợ, thương con hơn bất kỳ điều gì trên đời, họ biết hy sinh mọi cảm xúc bản thân để bảo vệ vợ con.

Nếu biết được điều này chắc chắn không chỉ vợ, mà con cũng sẽ rất tự hào về bố đó!

5. Hôn lên tóc vợ

Một nụ hôn hít hà lên tóc vợ thật sự đáng yêu vô cùng! Nó nói lên rằng: “Dù em có bầu bí xấu xí tới đâu trong mắt anh em vẫn rất hấp dẫn”.

Ngoài ra bố còn thầm nhắn nhủ mình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc, đáng tin tưởng nhất. Chắc chắn em bé trong bụng cũng cảm nhận được sự an toàn này mà ngủ thật ngoan, phát triển cả chiều cao lẫn cân nặng luôn.

Thế mới biết vai trò của bố trong việc chăm sóc thai nhi cũng quan trọng không kém mẹ đâu nhé! Một nụ hôn của bố còn bổ gấp 10 lần sữa bầu cơ mà. Con sinh ra có thông minh, kháu khỉnh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bố đó!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *