Chồng trơ mắt ôm chăn ngồi khóc ở góc giường nhìn vợ xử lý bồ nhí, túm tóc lột sạch không còn mảnh che thân

Cư dân mạng lại được chứng kiến một vụ đánh ghen kinh hoàng tại nhà nghỉ

Mới đây, cư dân mạng lại được chứng kiến cảnh cô vợ đánh ghen nhân tình của chồng trong nhà nghỉ. Đúng là quá thất vọng ông chồng sống không biết điều phụ cả tình cả công cô vợ để lên giường với một người đàn bà mới quen. Bỏ con thơ và gia đình mà bao nhiêu năm vun vén, xây dựng. Rình rập suốt bao nhiêu ngày, cô vợ đã bắt tận tay chồng và nhân tình đang trong nhà nghỉ ôm ấp. Ngay sau khi đoạn clip được chia lên các trang mạng xã hội, cư dân mạng không khỏi bức xúc thay cho số phận cô vợ.

Chồng và nhân tình bị bắt ngay tại trận 

Rình rập bao nhiêu ngày qua, cô vợ đã bắt được tận tay chồng mình đang ngủ với một người khác. Không thể kìm chế được bản thân cô đã xông vào túm tóc, đánh túi bụi khiến cô nhân tình không kịp chống cự phản kháng. Lột sạch quần áo đánh liên tiếp, lôi xuống nền nhà lấy chân đạp liên hoàn. Trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Cô nhân tình bị lột sạch quần áo đánh ghen liên hoàn cước

Dù đã sai nhưng anh chồng còn chưa chịu dừng lại, thấy nhân tình bị vợ đánh đập lột sạch anh đã lấy chăn che thân cho nhân tình gạt vợ ra để bảo vệ cô nhân tình không bị vợ đánh, thật không thể chịu nổi cảnh này những người đi theo cô đã xông vào hỗ trợ để cô thỏa cơn giận nhưng nỗi cam chịu bấy lâu nay.

Chồng ra sức bảo vệ nhân tình của mình không cho cô vợ đánh

Đúng là cuộc đời con gái, sung sướng hay khổ không phải do nhiều tiền, giàu sang phú quý mà cái chính là do người chồng. Nếu hợp chồng hợp vợ thì nghèo mấy cũng làm nên cơ đồ, nhưng đây chỉ một thân một mình người vợ gây dựng để hy sinh hết thanh xuân cho chồng, cho con rồi những thứ nhận lại thật toàn là cay đắng.

Nhưng dù có phần đúng phần sai, do cô đã phải chịu đựng quá nhiều không người quan tâm chia sẻ, dồn nén lên thân gầy cô đã hành động bộc phát cũng không thể trách cô được, nhưng hãy nghĩ đến những đứa con thơ ở nhà. Nếu cô quá mạnh tay xảy ra chuyện không mong muốn thì điều này sẽ đưa cô đến vòng lao lý. Hãy thật tỉnh táo để xử lý ông chồng bội bạc và cô bồ nhí trơ trẽn. Hãy bỏ đi nỗi khổ và cố gắng tìm cho mình một hạnh phúc xứng đáng hơn.

Theo BTS

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *