Clip: Người giúp việc bịt miệng bé 11 tháng tuổi gần ngạt thở vì bị cản trở nói chuyện điện thoại

Ngoài việc bịt chặt miệng khiến bé 11 tháng gần ngạt thở, người giúp việc còn đánh đập, tát vào mặt và ném mạnh bé xuống giường như món đồ chơi.

Bạo hành trẻ em luôn là đề tài thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Mới đây, ông bố trẻ họ Vương đã chia sẻ đoạn clip con mình bị người giúp việc ngược đãi khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Được biết, người cha đã báo cảnh sát và người giúp việc kia lập tức bị tạm giữ hình sự. Theo Thời Đại, sự việc xảy ra tại Thâm Quyến, Quảng Đông (Trung Quốc).

Do công việc của hai vợ chồng anh Vương rất bận rộn nên họ quyết định thuê người giúp việc để chăm sóc con trai 11 tháng tuổi. Thông qua công ty môi giới, gia đình được giới thiệu người phụ nữ họ Viên có vẻ ngoài thật thà, lại là đồng hương với anh Vương. Chính vì vậy, anh tuyệt đối tin tưởng người phụ nữ này và hiếm khi kiểm tra camera giám sát. Cho đến gần đây, ông bố trẻ vô tình mở đoạn clip được ghi lại từ camera an ninh và sốc nặng với những hình ảnh trong đó.

 

Theo hình ảnh trong clip, bé trai ngồi trong phòng khách với người giúp việc nhưng cô ta không hề để ý đến đứa bé, chỉ chăm chú nói chuyện điện thoại với chồng. Bất ngờ đứa bé khóc lớn khiến cuộc nói chuyện bị gián đoạn, người phụ nữ liên lấy tay bịt chặt mũi và miệng của đứa trẻ. Hành động này làm cháu bé suýt ngạt thở, toàn thân co rút và run rẩy. Thấy đứa trẻ tội nghiệp giãy giụa nhưng người này chẳng mảy may bận tâm.

Bé 11 tháng bị người giúp việc bịt chặt miệng gần ngạt thở vì cản trở cô ta nói chuyện điện thoại với chồng – Ảnh cắt từ clip

Ngoài hành động trên, người giúp việc còn có nhiều hành vi bạo hành dã man khác như đánh đập, tát vào mặt, kéo chân và ném mạnh bé xuống giường. Nhìn con khóc đến đỏ mặt vì sợ, vợ chồng anh Vương đau đớn vô cùng và tự trách bản thân quá tin tưởng chị ta suốt thời gian qua. Sau khi vụ việc bị phát giác, bé trai đã được đi khám và điều trị. Cho đến hiện tại, bé vẫn giật mình liên tục, khó ngủ và khóc lóc giữa đêm.

Người giúp việc ném mạnh đứa bé xuống giường hết sức dã man – Ảnh cắt từ clip

Khi bị tra hỏi về việc này, người giúp việc chối bay chối biến và không chịu nhận lỗi. Đến khi anh Vương dọa báo cảnh sát, người này liền vùng chạy ra khỏi nhà. Trước mắt, người phụ nữ này đã bị buộc thôi việc và bị cảnh sát tạm giam hình sự để điều tra về hành vi “Bạo hành trẻ em”.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *