Clip sốc: Cha tát tới tấp, đạp lên người con giữa trạm xe buýt nhưng không ai can ngăn

Tại trạm xe buýt khá đông đúc, người cha thản nhiên tát tới tấp vào mặt, thậm chí giẫm đạp lên người con gái vô cùng dã man.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với clip ngắn ghi lại cảnh người cha tát tới tấp và đạp lên người con gái nhỏ ngay tại trạm xe buýt. Sự việc xảy ra hôm 2/12, được người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng. Dư luận tỏ ra vô cùng phẫn nộ và kiến nghị cảnh sát vào cuộc xử lý người đàn ông này về hành vi “Ngược đãi trẻ em”.


 

Theo Saostar, người đàn ông trong clip tên Zhang, 39 tuổi, sống cùng con gái tại Lang Phường, Hà Bắc (Trung Quốc).

Theo hình ảnh trong clip , người cha tay cầm điếu thuốc lá, liên tục tát tới tấp vào mặt con gái. Em bé khoảng 2 tuổi ngã lăn ra đất, sau đó lại bị bố nâng lên rồi tiếp tục giáng “mưa đòn” vào mặt. Phẫn nộ hơn, người đàn ông còn giẫm đạp lên người bé gái không thương tiếc. Điều đáng nói là mọi người xung quanh chỉ đứng nhìn, không hề can ngăn hành động dã man này.

Bé gái khoảng 2 tuổi bị bố tát tới tấp vào mặt – Ảnh cắt từ clip
Người cha còn nhẫn tâm giẫm đạp lên người con gái – Ảnh cắt từ clip

Cảnh sát địa phương xác nhận bé gái bị bạo hành là con ruột của người đàn ông vũ phu này. Em đã được khám tổng quát và điều trị tại bệnh viện, còn người cha bị triệu tập lên đồn cảnh sát giải trình về hành vi của mình. Hiện tại, bé gái đang được bà ngoại chăm sóc.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhận được vô số bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra vô cùng bất bình với hành vi dã man của người cha. “Hổ dữ còn không ăn thịt con, không hiểu sao ông ta lại làm thế với con ruột mình”, “Đề nghị cảnh sát trừng trị thích đáng và cách ly bé gái khỏi người cha nhẫn tâm này”, “Không biết mẹ đứa bé ở đâu mà lại để con bị bạo hành thế này?”…

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *