Con đang bú sữa bỗng miệng trào máu đỏ lòm, người phụ nữ thất kinh khi phát hiện sữa máu, nguyên nhân khiến mẹ bỉm sữa nào cũng sửng sốt

Cô thậm chí còn tìm thấy cục máu đông to bằng đồng xu trong sữa của mình.

Mới đây, một bà mẹ trẻ tên là Tanya Knox đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ “bỉm sữa” lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bình sữa của mình. Trong một lần hút sữa, cô đã vô cùng hoảng hốt khi thấy bình sữa chuyển dần sang màu đỏ khác với màu sữa thông thường.

suablogtamsuvn0

Ban đầu, Tanya cho rằng màu của sữa thay đổi là do tiêu thụ thực phẩm có màu đỏ như củ cải đường.

Tuy nhiên, sau đó cô mới phát hiện ra một cục máu đông có kích thước gần bằng đồng xu lẫn trong đó. Bà mẹ trẻ cùng chồng của cô không thể hiểu tại sao cục máu đông này có thể “thoát” ra ngoài bằng cách hút sữa.

Cô cũng cho biết mình không hề cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút sữa.
Bình “sữa máu” của Tanya so với sữa bình thường.

Tìm hiểu mới biết Tanya đã bị viêm vú – tình trạng nhiễm trùng gây ra bởi việc tắc nghẽn ống dẫn sữa. Một số trường hợp nghiêm trọng hơn, người phụ nữ còn bị sưng đỏ bầu ngực, đau rát khi cho con bú và một số triệu chứng giống cảm cúm.

Tanya chia sẻ những hình ảnh này với mong muốn nâng cao nhận thức của các bà mẹ về tình trạng viêm vú, đồng thời trấn an họ không nên quá sợ hãi khi sữa chuyển sang màu đỏ như vậy. Cô cũng chia sẻ rằng màu sữa của cô đã trở lại bình thường sau 24 giờ.

Các chuyên gia cho biết khi mẹ bị viêm vú nên đến khám bác sĩ chuyên khoa ngay và chỉ cho con bú lại khi màu sữa đã trở lại bình thường.

Tình trạng này sẽ giảm đi đáng kể khi người phụ nữ được nghỉ ngơi, uống nhiều nước và mặc quần áo rộng rãi thoải mái.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *