Con gái 9 tuổi chết lõa thể ở gần bờ ao, công an khám nghiệm tử thi mới tìm thấy nguyên nhân quá đau lòng

Nhìn xác con gái nằm gọn trong quan tài, bố mẹ chỉ biết khóc nấc trong đau đớn, nguyên do thực sự phía sau quá đau lòng!

Đây là sự việc vô cùng đau lòng diễn ra tại Thái Lan vào tối ngày 29/12. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á. Nhiều người đã thể hiện sự thương cảm cho số phận của em bé đáng thương cũng như lòng căm phẫn đối với kẻ ác nhân đã gây ra sự việc quá đau lòng cho em bé.

con-gai-blogtamsuvn.jpg 1

Thi thể của bé gái đã được tìm thấy ở bờ ao trong khu làng đang sinh sống

Nạn nhân được xác định là bé gái 9 tuổi, đang sinh sống tại Krachong, Kantharak, Thái Lan. Bố mẹ bé gái chỉ biết khóc nấc khi nhìn thấy thi thể con sau khi đã tử vong nhiều giờ. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết quá đau lòng của bé gái.

con-gai-blogtamsuvn.jpg 3

Bố mẹ rất đau đớn khi nhìn thấy con gái nằm trong quan tài

Được biết, thi thể của bé gái đã được phát hiện ở bờ ao gần nơi sinh sống và không hề có bất cứ mảnh áo che thân nào. Tất cả mọi người đều rất tò mò về nguyên nhân dẫn đến cái chết quá thảm khốc của bé gái này.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã xác định được 1 ông lão 60 tuổi và một nhóm thanh niên khoảng 20 người đã có mặt tại đây vào đúng thời điểm xảy ra án mạng. Các cảnh sát cũng khẳng định đây không phải là một vụ tai nạn mà là do chính hung thủ đã dựng hiện trường giả nhằm mục đích trốn thoát tội lỗi gây ra.

con-gai-blogtamsuvn

Nguyên nhân cái chết vẫn đang là ẩn số và đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Theo những điều tra ban đầu, hung thủ là một trong nhóm thanh niên 20 người đã xâm hại bé gái và đã vứt xác xuống ao. Vì quá sợ hãi nên thanh niên này đã để lại khá nhiều dấu vết cũng như những vết thương trên cơ thể của bé gái cũng đã tố cáo tội ác của thủ phạm.

Sau đó, thi thể của bé gái đã được mang về nhà và tiến hành những nghi lễ an táng theo đúng phong tục của người dân nơi đây theo đúng mong muốn của gia đình. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của bé gái.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *