CỰC KINH DỊ: Ác thú dùng máy khoan xoáy nát vùng kín người yêu, mở cửa xông vào nhiều người kinh hồn thấy xác cô nát be nát bét

Trước khi ra tay một cách tàn độc, hung thủ còn chụp ảnh tự sướng cùng bạn gái và đăng tải lên Facebook. Thế nhưng cuộc đời chẳng ai lường trước được chữ ngờ!

Sự việc đau lòng vừa xảy ra cách đây ít ngày tại Brazil, nạn nhân là cô Madissa (27 tuổi), là người xinh đẹp có tiếng trong vùng. Madissa bị chính người yêu của mình là Morris (27 tuổi) sát hại dã man bằng một chiếc khoan.

Nạn nhân là một cô gái xinh đẹp

Theo các nhân chứng là những người sinh sống quanh nơi xảy ra vụ án, họ nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của Madissa lẫn trong tiếng khoan. Nghi có điều chẳng lành, mọi người đã cùng phá cửa xông vào nhưng đã quá muộn. Khi các nhân chứng có mặt, Madissa đã nằm trên vũng máu trong tình trạng khỏa thân với thương tích đầy mình. Trên cơ thể cô còn có một vài phần bị đục lỗ chỗ, do đó nhiều người nghi rằng Morris đã dùng khoan để làm ra những vết tích này.

Thứ tước đoạt mạng sống của cô chính là chiếc khoan này
Hình ảnh cuối 2 người chụp chung
Ảnh: Internet
Hiện trường vụ án khiến nhiều người ám ảnh vì mùi máu tanh nồng vương vãi khắp nhà
Thi thể của Madissa được đưa đi sau đó

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và đưa Morris về đồn trước khi người nhà nổi điên. Tại đây, anh ta khai nhận mình đã ra tay hạ sát bạn gái vì ghen tuông và sợ mất cô ấy vào tay kẻ khác. Giờ đây nghĩ lại, Morris cũng không thể ngờ rằng mình có thể ra tay tàn độc đến vậy với người mà anh thương yêu. Đặc biệt là khi trước vụ việc xảy ra, cả 2 còn chụp ảnh tự sướng và người đàn ông này còn đăng tải lên mạng xã hội với những lời lẽ đầy yêu thương.

Mặc dù Morris đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và quá trình gây án nhưng cảnh sát địa phương cho biết họ vẫn phải khám nghiệm tử thi để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân cái chết của Madissa. Đây tiếp tục là một bài học dành cho các cặp đôi, đừng vì một phút nóng giận, vì sự ghen tuông mà đánh mất đi lý trí của mình.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *