Cười rụng răng trước loạt hình vạch áo khoe bụng của các cô gái bị nhầm là bà bầu: “Bụng mang thế thì đi nhẹ nói khẽ thôi con ạ!”

Không có nỗi khổ nào bằng chuyện không ăn mà vẫn lên ký mà mập đâu không cứ dồn hết xuống bụng phải không các mẹ. Em có bà chị hai, suốt ngày ăn kiêng, chỉ toàn ăn rau uống nước lã mà cứ bị lên ký không kiểm soát.

Đỉnh điểm là mới hôm qua, chị đi đám cưới nên mặc lại cái đầm mua cách đây vài tháng. Chị loay hoay một hồi vẫn không thể mặc vừa vì vòng hai quá to mà gặp ngay cái đầm ôm eo nữa chứ. Kết quả là phải thay bộ đầm khác.

Chuyện này làm em nhớ cách đây mấy hôm dân tình rộ lên trào lưu khoe bụng mỡ thấy mà không nhịn được cười. Toàn là những chuyện bi hài các chị em phụ nữ chia sẻ làm xôn xao cộng đồng mạng. Hài nhất là có chị nửa cười nửa mếu khi “vác” bụng mỡ quá khổ đi lên xe buýt còn được nhường ghế, cả các bác lớn tuổi cũng nói

“bầu bí ngồi đi cháu”.

Bạn N.T.T viết: “Đi mát xa mà bé nhân viên hỏi em làm mạnh như thế này có ảnh hưởng tới em bé không chị? câu hỏi này khó trả lời quá…”

Câu chuyện bụng mỡ của N.M.N còn hài hước hơn nữa khi N kể lại: “Hôm nay đi gội đầu với bà chị đang chửa sắp đẻ rồi mà có bà khách ở đó làm câu “hai bà chửa dẫn nhau đi gội đầu à” mà lòng tôi đau nhói”.

Chỉ cần thở thôi mà đã có người hỏi… mấy tháng rồi
Bụng bầu của bạn này có vẻ còn nhỏ quá

Bụng thế này dễ bị hiểu lầm là đúng rồi
Câu chuyện thú vị của mẹ “mỡ”

Bụng mỡ siêu đáng yêu
Bạn nữ này cho biết khi ăn no nhìn xuống còn không thấy chân đâu

Không chỉ có các bạn nữ mới bị nhầm đâu nhé, các bạn nam cũng hay bị hỏi trêu “mấy tháng rồi” lắm.

Anh này được 8 tháng rồi cơ đấy!
Khá khen cho ai chụp ảnh có tâm quá
Anh chàng này bị bạn chụp trộm rồi
Đây là kẻ tám lạng…
Này là người nửa cân

Không có nỗi khổ nào hơn như thế này cả các mẹ ơi. Lâu lâu muốn diện đầm body các kiểu nhưng không được mới đau lòng quá chứ. Mà ngặt nỗi là những ai mắc phải cái bụng này đều rất khó để có được cái eo thon. Ví như chị hai em suốt ngày cứ đi gym rồi yoga mà cũng không “xi nhê” gì hết. Nhưng công nhận là loạt hình trên đây nhìn dễ thương quá đấy chứ. Đối với những ai mê eo thon còn em cứ thấy mấy người có bụng tròn tròn là cảm giác dễ thương gì đâu á. Các chị có nghĩ giống em không ạ?

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *