Đã có một phụ nữ nhận là mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng BV Từ Dũ

Đã có một phụ nữ nhận là mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng BV Từ Dũ

Sau khi thông tin một bé trai khoảng 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng bệnh viện Từ Dũ vào ngày 11-7, đã có một người phụ nữ nhận là mẹ của bé Bin sau khi thất lạc con trong bệnh viện.

Chiều tối ngày 9-8, UBND phường Phạm Ngũ Lão, Q.1 đang phối hợp với Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh tiến hành xác minh trường hợp chị P.T.N (30 tuổi, quê Cà Mau) nhận là mẹ của bé Bin (2 tuổi) đang được chăm sóc tại Làng Hòa Bình – bệnh viện Từ Dũ.

Theo chị N., chị cho biết trong lúc đi thăm bệnh tại viện Từ Dũ thì lạc mất bé Bin (tên thật là Phạm Gia Huy, sinh năm 2014).

Vì không biết nhờ vả ai, cũng không có cách tìm con nên chị N. cũng không báo cho công an khu vực biết mình đã lạc mất con.

Bé Bin đợi mong mẹ từng ngàyBin vui chơi tại Làng Hòa Bình

Dù chị N. nhận là mẹ của bé Bin nhưng không có giấy tờ nào khác để chứng minh chị là mẹ của bé.

Do hôn nhân đổ vỡ, chị N. chuyển từ Cà Mau lên Sài Gòn sinh sống và dắt theo Bin, mở tiệm làm móng để sinh sống, chị chỉ cung cấp được thông tin Bin được sinh ở bệnh biện huyện Cái Nước để chứng minh cho lai lịch của mình.

Nụ cười của Bin rất dễ thươngBin được chăm sóc rất tốtĐã có một người phụ nữ nhận là mẹ của Bin, hi vọng bé sớm gặp lại người mẹ thật sự của mình

Sau khi tiếp nhận trường hợp nhận lại con của chị N., lực lượng chức năng đang phối hợp để tiến hành xác minh. Hi vọng sau gần 1 tháng chờ đợi mẹ đến đón về, bé Bin sẽ gặp lại người mẹ thật sự của mình.

“Con nhớ mẹ lắm, con muốn được về với mẹ”, mong rằng ước mơ của Bin sẽ thành sự thật.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *