Đám đông đứng vỗ tay nhìn ‘Con giáp thứ 13’ bị tẩm xăng thiêu sống, quỳ kêu cứu nhưng không ai giúp!

Toàn bộ lớp da thịt bị cháy rụi của cô gái 22 tuổi khiến các bác sĩ vô cùng sợ hãi, không ai dám bước đến gần.

Những hình ảnh kinh dị này được ghi lại tại một con phố của Đài Bắc, Trung Quốc. Nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến cấp cứu tại bệnh khiến các bác sĩ vô cùng sợ hãi khi nhìn sát vào khuôn mặt.

Được biết, cô gái đáng thương trong sự việc này có tên Huang, 22 tuổi đang sinh sống tại Đài Bắc. Huang vốn là cô gái xinh đẹp, giỏi giang nên được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Thông minh, xinh đẹp nhưng dường như Huang không phải là một cô gái may mắn khi cô không thể mở lòng và yêu một ai và cũng đã không ít lần cô bị hiểu lầm, bị đánh ghen vì có quá nhiều người đàn ông xung quanh.

Cơ thể bị thiêu rụi của cô gái trẻ khiến nhiều người rùng mình

Nguyên nhân được xác định khiến Huang bị tẩm xăng thiêu toàn bộ cơ thể là do cô bị một người phụ nữ khác đánh ghen. Cô đã bị nghi ngờ cặp kè với một người đàn ông đã có gia đình và bị thẩm xăng thiêu ngay giữa đường đông đúc người qua lại. Vì lửa cháy quá lớn nên không có ai dám đến gần để giải cứu cho cô gái.

Sau khi kiểm tra các bác sĩ đã kết luận cô bị phá hủy 95% toàn bộ cơ thể và rất có thể sẽ rất khó để sống sót. Bằng những cố gắng của các bác sĩ và nghị lực sống của cô gái này nên cô đã giữ được mạng sống. Tuy nhiên, nhìn cận cảnh khuôn mặt bị tàn phá do lửa của cô ai cũng hoảng sợ, rùng mình. Nhiều bác sĩ còn không dám đến gần nhìn sát khuôn mặt lớp da thịt bị nát bét của cô.

Hiện tại, cô không thể tiêu hóa thức ăn một cách bình thường mà chỉ có thể truyền nước vào cơ thể. Các bác sĩ cho rằng, Huang rất khó để có thể lấy lại khuôn mặt như bình thường trừ khi có một ca phẫu thuật cấy ghép thay đổi lớp da đã bị cháy. Số phận không may mắn đã lấy đi quá nhiều thứ của Huang và chắc chắn sau này cô sẽ không còn có 1 tương lai tương sáng từ trước đó.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *