Dân mạng sốt xình bộ ảnh cúc họa mi của cụ bà ‘diễn sâu’ nhất vịnh Bắc Bộ

Hình ảnh cụ bà e ấp bên những bông hoa cúc hoa mi nở rộ đang thu hút sự chú ý từ phía giới trẻ Việt.

Những bông cúc họa mi đua nhau nở rộ trên khắp các con đường chính là thời điểm các bạn trẻ Việt háo hức để có bộ ảnh lưu lại tuổi thanh xuân. Hoa họa mi đẹp lắm, nó làm cho con người những cảm giác bình yên đến lạ. Mỗi bông cúc họa mi như thể hiện cho vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng khó quên của những cô gái Việt Nam. Chính vì thế, cứ đến mùa cúc họa mi là giới trẻ lại đua nhau súng sính váy áo để đến những vườn cúc hoa mi.

Những bức ảnh hoàn hảo từng đường nét của cụ bà đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Bộ ảnh họa mi dường như không bao giờ có tì vết vì vốn dĩ chỉ cần được đứng cạnh nó thôi mỗi người đã tự biến mình trở nên quá hoàn hảo rồi. Mới đây, bộ ảnh tạo dáng bên những bông cúc họa mi của cụ bà với hàm răng móm mém đã thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Chỉ sau thời gian ngắn, bộ ảnh đã thu hút được 14 nghìn lượt yêu thích, hàng trăm lượt bình luận với những lời khen ngợi hết nấc dành cho cụ bà.

Vẻ đẹp quá hồn nhiên, mộc mạc của cụ làm nhiều người phải ghen tị

Theo dòng caption, bộ ảnh này được chia sẻ bởi chính cháu ngoại của cụ bà. Mặc dù năm nay cụ đã 99 tuổi nhưng trong mắt cụ vẫn tràn đầy sức sống, sự yêu đời và yêu cả chính những bông cúc họa mi trên tay.

Không cần tìm ở đâu xa, đây chính là cái bình yên mà con người ta vẫn luôn mong ước

Qua từng bức ảnh, mỗi người có thể dễ dàng nhận thấy cách mà cụ cầm hoa, cách cụ cười đều rất tự nhiên nhưng vẫn toát lên nét đẹp mà giới trẻ cũng không thể làm được. Hàm răng móm mém bên những bông hoa cúc cho người nhìn cảm nhận được sự an yên lắm! Không màu mè, hoa mỹ cũng không được chỉnh sửa nhiều nhưng bộ ảnh đã lột gần được hết cả vẻ đẹp thiên nhiên lẫn chính con người của Việt Nam. Hiện tại, bộ ảnh vẫn đang được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng Việt.

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *