Đàn ông khi phải dùng chung khác gì mặc lại chiếc quần lót của kẻ khác, bẩn... rất bẩn!

Đàn ông khi phải dùng chung khác gì mặc lại chiếc quần lót của kẻ khác, bẩn… rất bẩn!

Có câu ” Những gì của mình sẽ mãi là của mình, còn những thứ không phải thì có giành giật đến mấy cũng chẳng thế nào giữ nó lại được lâu bên mình”

Điều này có lẽ là đúng trong trường hợp “xuôi hết đường chạy” của HHVN Võ Hồng Ngọc Huệ, cô gái trẻ đang làm xôn xao dư luận vì bị tung ảnh nóng và clip giường chiếu với một người đàn ông đã có vợ.

HHVN bị tố giật chồng

Ngay trong tâm bão dư luận, không chỉ các sao nữ trong giới showbiz đưa ra hàng loạt phát ngôn gây sốc về kẻ thứ 3 mà còn có cả blogger, tác giả viết truyện có tiếng tăm thẳng thắn nói lên quan điểm của mình. Mới đây nhất là Trà Ngọc Hằng và “nặng ký hơn” là tác giả trẻ cá tính Trịnh Huyền Trang.

Sau khi Ngọc Huệ – “kẻ thứ 3” than thở: “Từ nhỏ đến lớn sống và yêu theo bản năng, độc lập mạnh mẽ và quyết liệt, em từng rất ghét những người như em bây giờ. Nhưng khi em yêu thì tin người ta lắm, mù quáng lắm…” gây phẫn nộ, thì Trà Ngọc Hằng lại lên tiếng trên trang cá nhân: “Người thứ 3 có lí lẽ riêng và luôn là người chịu thiệt thòi nhiều hơn. Họ chỉ đến sau chứ không sai” gây tranh cãi.

Chia sẻ của Trà Ngọc Hằng có phần khá giống với lời than thân của Ngọc Trinh hồi năm ngoái. Ngay lập tức Ngọc Hằng bị “ném đá” vì thể hiện thái độ bất chấp, thờ ơ, sống thiếu tỉnh táo:

“Khi họ là người thứ 3, chính họ cũng không hề muốn điều này. Ai mà chẳng mong có được một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc. Nhưng khi trái tim rung động, ta không có sự lựa chọn.”

Tuy nhiên, khác với quan điểm “im lặng sống ngờ, yêu nhờ” của Trà Ngọc Hằng, mới đây Huyền Trang Bất Hối cũng có phát ngôn đối nghịch gây tranh cãi. Câu nói gây bão này được Huyền Trang chia sẻ trong một talkshow của VTV khi được hỏi về “kẻ thứ 3”:

“Với em, trong chuyện tình cảm, thì cho dù là đàn ông, phụ nữ hay đàn bà gì đấy đều có sự ích kỷ của riêng nhau, ví dụ mình có thể ghen tuông về quá khứ nhưng mà đến khi chồng mình ngoại tình rồi, hay người yêu mình ngoại tình thì mình nghĩ thử xem, bản thân mình có tha thứ được không? Khi mà hàng ngày mình cứ nghĩ người đàn ông của mình nắm tay, ôm hôn,… với người phụ nữ khác.” – Huyền Trang bày tỏ.

Ngoài ra, Huyền Trang khẳng định: “Còn với riêng em, em có quan điểm không dùng chung đồ, không dùng chung quần, và cũng ghét nhất là dùng chung đàn ông. Ví dụ quá khứ không nói, nhưng hiện tại mà dùng chung đàn ông bẩn lắm, em không dùng được.”

Dùng chung đàn ông bẩn lắm, em không dùng được

Rõ ràng, trong tâm can người phụ nữ, họ luôn trăn trở về thân phận “kẻ thứ 3” dù cho họ chưa hoặc không bao giờ muốn vướng vào hoàn cảnh đó. Thế nên đừng bao giờ đổ lỗi cho sự mù quáng của tình yêu, bởi vì điều ấy chỉ đến với kẻ yêu điên cuồng, dại dột. Và cũng đừng bao giờ đổ thừa cho kẻ khác, hay bản thân vô ý, bởi vì tất cả đều là do bản thân lựa chọn, yêu ai và yêu thế nào là do mình.

Chúng ta có thể sáng suốt lựa chọn một tình yêu đúng nghĩa, hoặc buông thả, chấp nhận yêu trong bóng tối, làm kẻ thứ 3 bị giấu mặt. Câu hỏi “bản thân mình có tha thứ được không?” khiến chúng ta trăn trở, về mối quan hệ 3 người. Liệu rằng, đàn bà có đủ tha thứ cho người chồng phản bội? Liệu rằng người chồng có quên đi lỗi lầm gây ra cho vợ? Liệu kẻ thứ 3 có yêu vui với tình yêu lén lút? Đó là lý do vì sao khi cưới nhau, người ta hay lập lời thề “chung thủy, 1 vợ 1 chồng”, để hôn nhân không đi đến ngõ chụt, bế tắc.

Cuộc đời 1 người trải dài hàng hà xa số, xuân qua thu đến, đông sang hạ về, thế nên mỗi người cứ bình tâm mà chờ người đến rồi hãy yêu, chứ đừng vì thèm thuồng hạnh phúc của người khác, hay vì mục đích vụ lợi của mình, mà đang tâm cướp đoạt nó thành của mình. Người đời thường nói: “cái gì của mình thì sẽ là của mình, nếu không phải của mình thì dù có làm thế nào cũng chẳng giữ được trong tay.”

Khoan làm “kẻ thứ 3”, hãy nhớ điều này!

Khi có ý định đan xen vào quan hệ vợ chồng của ai đó, đừng vội nghĩ xem tình yêu của “người thứ ba” là đúng hay sai, là có lỗi hay không có lỗi, mà hãy nghĩ đến những áp lực phía trước mà bản thân sẽ gặp phải nếu cứ nhất quyết phải chen chân vào tình yêu của người khác. Hãy nhớ rằng, không phải người đàn ông nào cũng bỏ vợ vì “kẻ thứ 3”.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *