Đắng lòng chị vợ đi đánh ghen gặp phải con giáp thứ 13 quá trơ trẽn và hiên ngang

Đắng lòng chị vợ đi đánh ghen gặp phải con giáp thứ 13 quá trơ trẽn và hiên ngang

“Không giữ được người thì phải giữ mình. Mặc thật đẹp, quyến rũ, ký cái xoẹt vào giấy ly hôn rồi vênh mặt lên mà đi…”.

Dạo này đọc nhiều chuyện đánh ghen mà buồn quá, vì hình ảnh đó quá xấu, quá mất mặt phụ nữ.

Chồng ngoại tình thì đương nhiên là buồn rồi nhưng đánh ghen theo những kiểu ấy thì rất dở. Và thật đáng tiếc, theo tôi nghĩ người duy nhất được lợi trong cuộc đánh ghen rầm rộ đó, là cô bồ. Đánh ghen không thông minh, bạn chỉ làm mình xấu đi trong mắt chồng, trong mắt gia đình chồng.

Đàn ông yếu đuối mới ngoại tình, vì không dám bỏ đi người không làm mình hạnh phúc để đàng hoàng đến với cái mà anh ta thích. Nhưng hẳn là phụ nữ cũng có cái đáng trách.

Nếu là người phụ nữ bản lĩnh và thông minh, có chồng ngoại tình nên hỏi bản thân mình đầu tiên. “Mình muốn gì ở người đàn ông này? Bỏ qua hay bỏ đi?”

Và hôm nay, khi xem 1 video về câu chuyện đánh ghen của 1 chị vợ, hầu như bị lép vế bởi cô bồ. Trong khi chị vợ bù lu bù loa lên thì mặt cô bồ vẫn thản nhiên như không. Còn trong khi đó, thằng chồng đốn mạt lại tỏ ra là 1 người ngoài cuộc trong khi nó là nguyên nhân gây ra chuyện này.

Vậy hà cớ gì còn luyến tiếc 1 người đàn ông èn kém như vậy!

Đoạn video ghi lại cảnh đối đáp của vợ cả và bồ

Khi xem đoạn clip này, hầu như mọi người đều cho rằng “không đáng”, và khuyên vợ hãy bỏ quách thằng chồng nhu nhược này đi.

“Đánh ghen với cô ta làm gì. Cho đau đầu. Quan điểm của mình là.. cổ vũ cho nó về với nhau..bởi loại đàn ông đấy cũng thích hợp với cô đấy mà.. loại lăng nhăng thì gặp loại vớ vẩn thui ..sớm muộn rồi cũng tan nát. Cho lên khi nó đi cứ ủng hộ nhiệt tình vào…bởi nó có về thì cũng ngựa quen đường cũ thôi… chỉ khổ thân cho những đứa con ..cha chưa chết mà như chết rồi. Đàn bà biết quý trọng gia đình thì cái hạnh phúc nhất là có những đứa con ngoan..lo cho con cái một cuộc sống tốt đẹp.. cái quý giá nhất và tài sản của mình là những đứa con …con chồng ư? Chồng mà như này thà không có còn sướng cái thân hơn”!!!

Qủa thật, Cốc nước sủi đầy bọt thì không thể nhìn rõ ràng, lúc tức giận đừng ra bất cứ quyết định gì. Hãy để nó lắng xuống, rồi ra quyết định đúng đắn nhé các chị em. Thời thế loạn lạc, con giáp thứ 13 hoành hành khắp nơi. Chúng ta nếu không giữ được người đàn ông của mình thì thôi, hãy vui vẻ chẹp miệng rằng :” Tại anh ta không có bản lĩnh, ngu muội không biết quý trọng vợ con. Vậy thì hãy cứ 1 đi và đừng bao giờ trở lại nữa. Tôi vẫn sẽ sống hạnh phúc bên các con mà không có anh!”

Mạnh mẽ lên nhé chị em!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *