Đáng thương bé gái 3 tuổi bị mẹ lột đồ, bắt ra ngoài đường đứng giữa trời mưa, rét

Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, ngồi co ro giữa trời mưa, rét khiến nhiều người bức xúc.

Theo thông tin từ người chia sẻ: “Cháu bé bị mẹ đẻ của mình hành hạ, đánh đập chửi rủa, cởi quần áo bắt đứng ra ngoài đường lúc mưa gió, trời rét, hàng xóm chính quyền có can thiệp nhưng mẹ cháu chửi bới không cho ai giúp cháu.

Mưa gió không ai dám vào can ngăn chỉ dám cho cháu ít quần áo, khăn để quấn cho đỡ lạnh. Nhiều lần trời rét, mẹ đẻ của cháu đánh cháu dội nước lạnh lên người cháu xung quanh không ai dám lại gần, vì lại gần mẹ cháu lao ra chửi và đánh đuổi đi…”

Hình ảnh bé gái đứng ngoài trời mưa lạnh. Ảnh Beatvn

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh và thông tin này đã lập tức thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người với vô số lời chỉ trích, lên án hành động vô lương tâm của người mẹ.

Theo tìm hiểu, người mẹ trong đoạn clip là chị Chu Thị T. (tổ 7, phường Đông Mai, quận Hà Đông, Hà Nội), cháu bé trong clip là T.K.H. (3 tuổi), ngoài ra, chị Thìn còn có một bé trai tên Q. 9 tháng tuổi.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Thoa – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ phường Đông Mai xác nhận và cho biết, sự việc chị T. bắt con gái là cháu T.K.H. đứng giữa trời mưa, rét xảy ra vào sáng ngày ngày 16/3.

Theo bà Thoa, đây không phải lần đầu tiên, chị T. có hành động bắt lột đồ của con rồi bắt bé đứng ra ngoài đường. Chị T. cũng từng bị công an phường xử phạt hành chính về việc đánh con, tuy nhiên, sau đó “đâu lại vào đấy”.

“Mỗi lần bực tức với ai đấy là nó (chị T. – PV) lại về nhà đánh, hành hạ các con. Khổ nhất là con bé 3 tuổi (cháu H.), mỗi lần bực tức là T. lại đánh, chửi con bé thậm tệ. T. cũng nhiều lần không cho con mặc áo, quần bắt ra ngoài đường, đứng giữa trời”, bà Thoa nói.

Mẹ bé gái từng bị xử phạt hành chính vì đánh con. Ảnh Beatvn

 

Cũng theo lời bà Thoa, có đợt trời mưa, rét, giữa đêm chị T. còn đuổi con gái 3 tuổi ra đường không cho vào nhà. Vì sợ mẹ, cháu H. chỉ dám đi lang thang ngoài đường giữa đêm. Thậm chí, mới đây chị T. còn đưa con trai mới được 9 tháng tuổi ra sông dìm nhưng mọi người phát hiện kịp thời nên cháu bé không nguy hiểm đến tính mạng.

Bà Thoa cũng cho biết thêm, hiện chị T. đang ở cùng với 2 người con nhưng không biết bố những đứa trẻ này là ai. Do không có công ăn việc làm nên cuộc sống của 3 mẹ con rất khó khăn, vất vả. Cách đây 2 năm, phường đã đưa gia đình chị T. vào diện hộ nghèo để bớt khó khăn.

Cuộc sống hàng ngày của 3 mẹ con cũng được các anh em họ hàng giúp đỡ nhiều nhưng chị T. suốt ngày chửi bới mọi người nên cũng khiến người thân bức xúc. Bà Thoa rất mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để chị T. hiểu ra vấn đề và không còn đánh đập, hành hạ các con.

Theo Minh Ngọc (Thời đại)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *