Đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội: Bồ nhí bị cạo trụi nửa đầu, ôm mặt khóc tức tưởi trước đống tóc nham nhở

Người vợ kéo theo hội chị em đến ‘đánh úp’ khiến cô bồ nhí không kịp trở tay. Sau đó, người giữ tay, kẻ giữ chân để chị vợ mặc sức xử lý tình địch.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao với thông tin một cô gái trẻ bị đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội. Người đăng tải sự việc cho biết cô gái trẻ vì quan hệ bất chính với một người đàn ông đã có gia đình nên bị chị vợ kéo người đến đánh đập dã man. Cô gái xinh đẹp chỉ biết ôm mặt khóc nức nở, nhìn mái tóc dài vương vãi dưới đất sau khi bị cạo trụi một nửa đầu.

Cô gái bị cạo đầu giữa đường vì cặp kè với chồng người khác – Ảnh: Facebook

Được biết, người vợ đã kéo theo hội chị em “đánh úp” khiến cô nhân tình không kịp trở tay. Sau đó, người giữ tay, kẻ giữ chân để chị vợ mặc sức “xử lý” tình địch.

Hội chị em người giữ tay, kẻ giữ chân để người vợ cạo đầu cô nhân tình – Ảnh: Facebook
Bạn của cô vợ còn đăng hình lên mạng xã hội nhằm bêu riếu cô bồ nhí – Ảnh: Facebook
Cô gái xinh đẹp với mái tóc dài thời thượng bị cắt nham nhở – Ảnh: Internet

Cũng như những vụ đánh ghen khác, cộng đồng mạng chia làm hai phe tranh cãi vô cùng quyết liệt. Một số người cho rằng đây là hình phạt thích đáng dành cho “con giáp thứ 13” phá hoại gia đình người khác. Những người khác lại phản đối kịch liệt hành động này vì nghĩ rằng nó quá dã man, thiếu tính người.

“Trai tân đâu có thiếu tại sao cứ cố chấp cặp kè với người đã có vợ để ra nông nỗi này? Nhìn cũng tội nhưng thôi cũng kệ. Phải ở trong hoàn cảnh người vợ mới hiểu được tâm trạng khi chồng mình đi ngoại tình”, Thu Hoài bình luận.

“Nếu tức giận quá đánh nhau còn hiểu được, đằng này lại cắt trụi tóc người ta thế kia mình thấy dã man quá. Hành vi này là vi phạm pháp luật luôn rồi. Đến khi nhóm người đánh ghen bị công an mời lên làm việc xem còn mạnh bạo thế này không”, A. Hào cho biết.

Đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội: Bồ nhí bị cạo trụi nửa đầu, ôm mặt khóc tức tưởi trước đống tóc nham nhở ảnh 5
Một số ý kiến của cộng đồng mạng xung quanh sự việc – Ảnh: Facebook
Sự việc tạo ra luồng ý kiến trái chiều trong dư luận – Ảnh: Facebook
Hà Hà | Theo Phụ nữ sức khỏe

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *