Đánh ghen mọi rợ: Kéo lê ‘tiểu tam’ đến ngất xỉu còn giẫm nát vùng kín người ta

 Một nhóm người xông vào đánh đập người phụ nữ được cho là “tiểu tam”, ra tay quá tàn ác với cô bồ gây tranh cãi gay gắt.

Từ xưa đến nay, “đánh ghen” luôn là câu chuyện gây nhiều tranh cãi từ phía dư luận. Người thì ủng hộ “phải dạy cho những kẻ phá hoại hạnh phúc gia người khác“, kẻ lại bảo “đánh ghen làm gì cho mệt người, vợ/ chồng đã ngoại tình thì tự động bỏ quách cho xong” …Mỗi người một ý nhưng màn đánh ghen nào cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người xung quanh, đặc biệt là cộng đồng mạng. Mỗi khi có những clip đánh ghen chia sẻ lên mạng, dân mạng luôn vào xem và để lại hàng loạt bình luận trái chiều.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip đánh ghen ở Gia Lai khiến người xem phải rùng mình.

Theo đó, màn đánh ghen này được cho là xảy ra ở Gia Lai. Một nhóm người chặn đường 1 người phụ nữ và liên tục chửi bới, đánh đập người này.  Giữa đoạn đường vắng, nhóm người này không chỉ “dằn mặt” nhẹ nhàng mà xông vào giẫm đạp, kéo lê người phụ nữ khiến cô ta ngất xỉu.

page

Dường như chưa hả cơn giận, nhóm người này tiếp tục tát và vực người phụ nữ được cho là “tiểu tam” dậy để đánh mắng, giẫm vào vùng kín cô này. Sự việc sau đó thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Tuy nhiên, dù người phụ nữ kia bị đánh đập thậm tệ thì cũng không có 1 ai dám đến can ngăn màn đánh ghen khủng khiếp này.

Screenshot_1

Screenshot_2

Đánh người ta đến ngất xỉu vẫn xông vào dẫm đạp

Mãi đến lúc có 2 người đàn ông khác đi qua thấy đánh nhau kinh hoàng quá mới trực tiếp vào hiện trường can ngăn. Tuy vậy, cô vợ có chồng ngoại tình, lăng nhăng kia vẫn không hết giận và tiếp tục quay lại đánh đập, giẫm lên người kia.

page2

Đoạn video được đăng tải ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, dù việc ngoại tình, gian díu với vợ/ chồng người khác là đáng chỉ trích, thế nhưng đánh đập người ta như thế thật sự rất quá đáng.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *