Đánh ghen náo loạn: Chị vợ bầu bí 5 tháng vẫn phải uất hận giật tóc, thụi chục quả vào bụng “con giáp thứ 13″ vì tội cướp chồng

Không kìm nổi cảm xúc, vợ bầu giận giữ lao vào đánh nhân tình của chồng không thương tiếc dù trước đó họ vẫn nói chuyện rất lịch sự.

Cư dân mạng đang chia sẻ rần rần một đoạn clip đánh ghen ở Yên Bái. Hình ảnh ghi lại cho thấy người vợ và nhân tình của chồng đã có cuộc nói chuyện rất đàng hoàng với nhau trước khi lao vào đánh ghen.

  Screenshot_13

Trong clip thì cô vợ và người chồng được nhắc đến vẫn chưa kết hôn với nhau.  Chỉ vì chị vợ hơn tuổi mà gia đình anh kia không đồng ý. Nhưng anh người yêu vẫn hứa sẽ yêu chị ấy, rồi bảo hai người sẽ đi thuê nhà, đăng ký kết hôn với nhau xong rồi thì sẽ sinh con. Mong sẽ được bố mẹ chấp nhận sau.

Screenshot_25

Sau khi nói chuyện rất lịch sự với nhau cô vợ lao vào đánh tình nhân của chồng.

Screenshot_14

Theo cuộc trò chuyện, cách đây 4 tháng chị vợ đã có thai 20 tuần những không may bị sảy thai và cô nhân tình cũng không hề biết chuyện đó, nếu có biết thì nhất định sẽ không xen vào giữa.

Screenshot_21

Tuy nhiên, cách đây vài hôm anh chồng đi công tác ở Hà Nội, tuy nhiên thay vì đi công tác thì anh ta lại đi với cô nhân tình mới quen. Biết được, người vợ định buông bỏ, nhưng nghĩ lại việc anh kia đã từng hứa với chị như thế nào, hứa ra sao, nên chị vẫn tiếp tục cố gắng

Screenshot_22

Đoạn clip trở thành tâm điểm của cộng đồng khi cô vợ đánh ghen không thương tiếc, lôi tình nhân của chồng từ trong quán nước ra đường.

Screenshot_23

Vừa đánh cô gái, người vợ cũng vừa khóc vừa giận, không nói lên lời. Còn cô gái thì tha thiết van xin, miệng luôn nói “em không hề biết”.

Screenshot_24

Xem xong clip, nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi ngoại tình của người đàn ông, và có phần cảm thông với hành động của người vợ sắp cưới.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *