Đau đớn: 27 tết, gia đình hốt hoảng tìm con trai 5 tuổi cầm theo điện thoại iPhone 7 rời khỏi nhà mất tích

Một bé trai 5 tuổi rời khỏi nhà đi sau đó đã đi mất tích khiến người nhà đi tìm khắp nơi nhưng chưa thấy.

Chiều 11/2, anh Nguyễn Thịnh (trú tại đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, vào lúc khoảng 10h cùng ngày, gia đình anh hoảng hốt khi không thấy con trai là bé Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) nên đã huy động người đi tìm nhưng hiện tại vẫn chưa thấy.

 

Theo anh Thịnh, con trai anh không được nhanh nhẹn như bao trẻ khác, trước khi phát hiện không có ở nhà, bé chơi với mẹ và cầm chiếc điện thoại iPhone 7. Tuy nhiên, hiện tại chiếc điện thoại này đã bị mất.

Tờ rơi được gia đình bé Gia Bảo phát đi.

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu Bảo cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên.

Khi rời khỏi nhà, bé Bảo mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam, tay cầm điện thoại iPhone 7 Plus. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân. Hiện gia đình anh Thịnh đã trình báo cơ quan công an để vào cuộc tìm kiếm cháu bé.

Tìm thấy thi thể bé trai 5 tuổi cầm theo điện thoại iPhone 7 đi lạc khỏi nhà

Khoảng 4h chiều nay (11/2), cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi đi lạc vào sáng cùng ngày dưới hồ Tỉnh đội (TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang).

Chiều nay (11/2), người dân sống quanh khu vực hồ Tỉnh đội (TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên) đã phát hiện 1 thi thể bé trai nên đã hô hoán, thông báo với công an khu vực.

Nạn nhân được xác định là bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi). Sáng cùng ngày, bé B. được gia đình thông báo là đi lạc khỏi nhà, trên tay cầm theo chiếc điện thoại iPhone 7.

Trao đổi với chúng tôi, người nhà của bé B. cho biết thi thể bé được phát hiện vào khoảng 4h chiều và hiện tại đã được đưa về nhà làm lễ an táng.

Trước đó, gia đình anh Nguyễn Thịnh trú tại số nhà 26, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên thông báo với cơ quan công an về việc con trai mình là bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi) đã đi lạc khỏi nhà vào khoảng 10h sáng ngày 11/2. Khi đi bé cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone7.

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu B. cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên hiện tại vẫn chưa thể xác định hướng đi của bé.

Khi rời khỏi nhà, bé Bảo mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam. Bé không đi giày dép và chỉ có đôi tất ở chân.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *