Mẹ đèo con đầy bất cẩn trên đường, khi được nhắc nhở còn “thái độ” khiến dân tình bức xúc

Không chỉ đèo con nhỏ đầy bất cẩn trên đường, mà thái độ sau khi được nhắc nhở của người mẹ còn khiến người ta bức xúc hơn nhiều.

Hình ảnh mẹ đèo con nhỏ bất cẩn là trường hợp cá biệt mà nó xuất hiện khá thường xuyên trên đường phố Việt Nam. Các bậc phụ huynh dường như đã quá chủ quan, nếu trên đường xảy ra bất kỳ một tình huống nào mà người lớn không kịp trở tay thì đứa trẻ sẽ rơi vào tình cảnh nguy hiểm.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh mẹ đèo con nhỏ đầy bất cẩn trên đường ở Thanh Trì (Hà Nội) khiến dân mạng lại được dịp bàn tán.

Mẹ đèo con trên xe đầy bất còn “thái độ” với người nhắc nhở mình

Trong bức ảnh, người mẹ cho con đứng hẳn lên yên xe khi xe đang chạy trên đường gây bức xúc một, thì phản ứng của người mẹ khi bị nhắc nhở sau đó thậm chí còn gây bức xúc gấp nhiều lần hơn thế.

Theo chia sẻ trên mạng, khi nhìn thấy hình ảnh nguy hiểm này, người chụp ảnh đã chủ động cảnh báo người mẹ: “Em ơi cho cháu đứng vậy nguy hiểm quá…”. Tuy nhiên, thay vì cảm ơn lời nhắc nhở và xem xét tình huống thì người mẹ lại đáp trả bằng ánh mắt ngạc nhiên, rồi vặn ga tiếp tục đi.

Khi nhìn hình ảnh cùng với biết được thái độ dửng dưng tới khó hiểu của người phụ nữ sau khi được nhắc nhở, dân mạng đã vô cùng bức xúc.

Bạn T.M bình luận: “Thật không hiểu nổi những ông bố bà mẹ như thế này, đèo con rất vô trách nhiệm, chủ quan. Người ta có ý tốt nhắc nhở còn tỏ thái độ. Lúc xảy ra tai nạn thì mới thấy hối hận”.

“Đúng là vô ý thức quá? Chẳng nhẽ phải để xảy ra tai nạn thì mới biết mình đang làm điều sai sao? Mà xảy ra sự cố thì chỉ tội đứ nhỏ thôi”, thành viên T.N để lại ý kiến.

Trước đây, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện nhiều hình ảnh các bậc phụ huynh đèo con nhỏ đầy bất cẩn trên đường phố:

Hình ảnh gây bão mạng khiến dân tình xôn xao

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *