Đi bơi về thấy bàn chân bị ăn một nửa, đưa vào viện mới phát hiện nguyên nhân rợn người

Chỉ một vết xước nhỏ nơi ngón chân, người đàn ông này không thể ngờ hậu quả lại khủng khiếp đến vậy.

Ông Stewart Vine 55 tuổi đến từ Anh đã bị ăn mòn gần một bàn chân sau kỳ nghỉ kinh dị tại Antigua.

Chân Stewart Vine ngày càng đau buốt khủng khiếp và không thể làm việc. Tìm gặp bác sĩ, họ cũng gần như bó tay về trường hợp của ông, họ nghi ngại rằng có khi phải cắt bỏ cả bàn chân nếu trường hợp này ngày càng xấu đi.

Trước đó, ông cùng vợ đã dành một tuần xả stress tại Antigua. Họ cùng thả mình tại một hồ bơi trong khách sạn 3 sao Jolly Beach Hotel.

Khi đang tắm, ông vô tình bị một vết xước ở ngón chân út. “Nghĩ là vết xước thông thường và không có gì đáng lo ngại, bởi nó không phải vết thương sâu cũng không có cảm giác đau buốt gì, nên tôi ra khỏi hồ bơi trở về phòng và quên hẳn vết xước đó” – ông Stewart Vine bộc bạch.

Ông chỉ bôi ít thuốc sát trùng vào chỗ vết thương hơi hở và không cảm thấy bất kỳ lo lắng gì.

Nhưng chỉ 2 ngày sau đó, khi đang thưởng thức bữa ăn lãng mạn với Sarah – vợ ông, Stewart bất ngờ bị sốt đột ngột. Ông vội vã trở về phòng mà mồ hôi vã ra như tắm.

Stewart và vợ.

Vẫn chủ quan về sức khỏe của mình, hai ngày sau ông vẫn thản nhiên đáp máy may về nhà. Nhưng sáng tỉnh dậy, vợ Stewart hốt hoảng khi thấy chồng lên cơn co giật liên tục như bị động kinh. Quá sợ hãi, bà Sarah vội đưa chồng đến bệnh viện.

Tại đây, hai vợ chồng gần như nín lặng khi bác sĩ cho biết, vết xước ở chân đã bị nhiễm trùng và ngày càng nguy hiểm, phải cắt bỏ.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *