Điện thoại của chồng là 1 kho tàng bí mật mà nếu vợ cố gắng khám phá thì chỉ thêm đau lòng

Xét cho cùng, nếu muốn một mối quan hệ hạnh phúc bền lâu thì cả 2 luôn phải tôn trọng đời sống riêng tư của nhau một cách có chừng mực. Và chiếc điện thoại của chồng hay người yêu được xem là kho tàng bí mật riêng tư lớn nhất tuyệt đối đừng tò mò quá sâu. Bởi một khi bạn thật tâm muốn mở nó ra thì hãy xác định là mối nhân duyên này sẽ tàn lụi!

Phụ nữ có biết trên đời này thứ gì là nguy hiểm nhất không? Không phải phản bội, không phải lời nói dối. Mà chính là điện thoại của đàn ông. Bởi trong chiếc điện thoại ấy, chứa đựng nhiều hơn một, có lời nói dối, có phản bội, có sai lầm. Có tất cả những thứ chúng ta không muốn thấy.

Ảnh minh họa

Vậy nên, phụ nữ muốn hạnh phúc, tốt nhất nên tránh xa thứ gọi là căn phòng bí mật của đàn ông!

Phụ nữ có hai loại, mạnh mẽ và yếu mềm, nhưng chung quy đã là phụ nữ, đều tò mò và muốn biết nhiều hơn. Tôi tin, tất cả phụ nữ, ai cũng đã từng hơn một lần tò mò kiểm tra điện thoại của người yêu, và tôi tin cũng nhiều hơn một lần, bản thân bị tổn thương trong căn phòng bí mật ấy.

Phụ nữ, muốn hạnh phúc, muốn bền lâu thì kìm nén sự hiếu kỳ và tò mò đáng hận của bản thân lại. Đừng cố gắng thấy được bộ mặt thứ hai của đàn ông. Bí mật của đàn ông, căn phòng bí mật của đàn ông không phải là trái tim, mà chính là điện thoại, tránh xa nó ra, bởi nó sẽ khiến bạn bị tổn thương đấy.

Tôi cũng là phụ nữ, cũng từng vì sự hiếu kỳ của bản thân mà như thế. Và tôi hiểu một điều, không có đàn ông nào không lừa dối bạn, chỉ đơn giản là bạn có can đảm chấp nhận sự thật hay không.

Ảnh minh họa

Như tôi đây, ban đầu chỉ vì tò mò với tin nhắn lạ lúc nửa đêm trong điện thoại của chồng, tôi đã giả chồng chơi 1 trò chơi là nhắn lại tin nhắn kia. Lẽ dĩ nhiên, tôi xóa sạch tin nhắn để anh không phát hiện ra. Và rồi tôi phát hiện ra có rất nhiều điều ngã ngửa về chồng trong căn phòng bí mật chồng đang cố gắng giấu giếm tôi.

Tôi phát hiện ra, chồng tôi có một bộ mặt thứ 2 những lúc ngoài vợ ngoài con, ngoài gia đình. Anh cũng có những phút xao lòng với người đàn bà khác. Anh cũng từng lừa dối tôi đi công tác chỉ để có thời gian bên người ấy. Anh bảo anh yêu tôi và yêu cả nửa kia bí mật của mình.

Khi sự việc bị phanh phui, tôi đau đớn ôm trái tim tan vỡ. Còn chồng tôi anh ân hận và cầu xin tôi tha thứ. Anh nói rằng, hãy nghĩ tới 10 năm bên nhau hạnh phúc mà tha thứ cho anh và cho các con một mái ấm gia đình trọn vẹn.

Tôi im lặng bỏ qua cho chồng mà không ngừng ám ảnh mỗi tối. Tôi dằn vặt chồng, dằn vặt mình, sống khổ sở với tháng ngày sau khi chồng ngoại tình. Mọi chì chiết của tôi chồng nhận hết. Nhưng gia đình tôi đã không bao giờ trở lại hạnh phúc như trước kia.

Từ kinh nghiệm và hoàn cảnh thực tế của chính mình, tôi ngẫm ra, phụ nữ muốn hạnh phúc bền lâu phải kìm nén ngay sự tò mò của mình lại. Nhất là đừng bao giờ kiểm tra điện thoại của chồng. Bởi vì, sự tò mò này rất nguy hiểm.

Thực ra đấy chỉ là trên lý thuyết, còn với một số người vẫn muốn theo đuổi sự thật vẫn muốn can đảm nhìn rõ dối trá vì có thể can đảm rời đi.

Nguồn tổng hợp

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *