Đưa con nhỏ nằm nghịch điện thoại, gia đình khóc nghẹn nhận xác con thơ

Để mặc con nhỏ nghịch điện thoại một mình, gia đình khóc cạn nước mắt nhận xác con thơ sau vài giờ bởi nguyên nhân không ngờ.

Việc để con nhỏ sử dụng điện thoại mà không có sự giám sát của người lớn là một việc hết sức nguy hiểm, nhiều khi gây nên những hậu quả khôn lường mà không ai có thể ngờ tới được. Hiện nay, điện thoại smartphone là dòng điện thoại được rất nhiều người dân khắp nơi trên thế giới yêu thích và sử dụng rất nhiều bởi những tính năng hết sức tiện lợi của nó. Nhưng đi kèm với lợi ích là những tác hại mà nó đem lại cũng nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng chẳng ít chút nào.

dt2

Mới đây, dư luận đất nước Thái Lan xôn xao về một vụ việc thương tâm mà nguyên nhân chính là do sự chủ quan của những người lớn trong gia đình. Do để mặc con nhỏ chơi điện thoại một mình không để ý, bất ngờ chiếc smartphone phát nổ khiến đứa trẻ bị thương nặng. Sau khi phát hiện ra vụ tai nạn, gia đình đã lập tức đưa đứa bé đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch. Cuối cùng sau bao nỗ lực của các y bác sĩ, đứa bé vẫn không thể qua khỏi bởi vết bỏng rất nặng, tổn thương nghiêm trọng đến nội tạng bên trong không thể cứu chữa.

dt1

Quá đau đớn bởi sự ra đi của con nhỏ, cha mẹ càng thêm chết lặng khi biết nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm này. Do sử dụng điện thoại trong thời gian dài, lại vừa sạc pon vừa sử dụng khiến điện thoại bị nóng quá dẫn đến phát nổ. Sức công phá của một chiếc điện thoại khi bị nổ ở khoảng cách gần hết sức lớn nên việc đứa trẻ bị tử vong là điều có thể dự đoán được.

dt

Chỉ vì sự bất cẩn của người lớn đã khiến trẻ nhỏ chịu hậu quả hết sức thương tâm khi độ tuổi còn quá nhỏ. Vì vậy, khi đưa con nhỏ tiếp xúc với smartphone bậc cha mẹ hãy luôn cảnh giác bởi sẽ rất dễ xảy ra những điều đáng tiếc nếu chúng ta luôn chủ quan.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *