Đức Lộc lột xác với “chỏm tóc” đáng yêu và trở về Việt Nam

Đức Lộc lột xác với “chỏm tóc” đáng yêu và trở về Việt Nam

Cách đây ít giờ Mái Ấm Đức Quang đã đăng tải hình ảnh mới nhất của Đức Lộc trước khi lên máy bay về hẳn Việt Nam.

Tối qua con đã trở về Việt Nam an toàn. Hiện tại sức khỏe của con đã ổn định. Mừng quá các cha mẹ ạ. Chúc mừng Đức Lộc nha!

Chắc hẳn khi nghe được tin này ba mẹ sẽ rất vui mừng và hãnh diện về con đó Lộc dũng cảm ạ!

video chú lính chì Đức Lộc:

Mái ấm Đức Quang cập nhật tình hình con từng ngày.


Ảnh Mái Ấm Đức Quang

Con Đức Lộc ăn dặm trước khi về Việt Nam. Cám ơn các Bác Sĩ và các Mẹ tại Singapore đã tận tình chăm sóc con bao ngày qua.

Ảnh Mái Ấm Đức Quang
Ảnh Mái Ấm Đức Quang

Trước đó Mái Ấm cũng thông báo về việc Đức Lộc sẽ quay trở lại Việt Nam. Cụ thể:

“Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Kính thưa toàn thể các Cha Mẹ, Quí Phật Tử cùng các Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước. Đức Lộc sẽ chính thức về hẳn Việt Nam vào ngày 25 tháng 7 này. Chấm dứt thời gian điều trị tại Singapore. Con sẽ tiếp tục điều trị tại Mái Ấm và tái khám theo định kỳ.

Thay mặt Sư Phụ Lệ Hiếu cùng các huynh đệ tại Chùa Vạn Đức Bến Tre và Mái Ấm Đức Quang. Admin một lần nữa xin chân thành tri ân đến tất cả các Cha Mẹ trên toàn thế giới đã đồng hành cùng con gần một năm nay.

Xin cảm tạ các Mạnh Thường Quân đã đóng góp tịnh tài, tịnh vật để con Đức Lộc có cơ hội được điều trị và vượt qua cơn bạo bệnh tưởng không thể nào qua được.

Xin tri ân đến những ân nhân ẩn danh, âm thầm làm việc không quản thời gian tất cả cũng cùng một niềm tin, một tình thương; đó là tình yêu chúng sanh, lòng nhân ái của quí vị. Admin”

Ảnh Mái Ấm Đức Quang

Ngày 20/7, Đức Lộc được đi tái khám và kết quả rất khả quan. Cụ thể:

‘Hôm nay con được đi tái khám và đã có kết quả chụp MRI. Độ nhiễm trùng của con đang giãm dần – khi mới nhập viện độ nhiễm trùng của con đo trên phim chụp là 20cm, khi xuất viện là 7,6cm, và hiện tại là 5,6cm . con sẽ tiếp tục điều trị bằng kháng sinh trong thời gian tới.

Bác sĩ cũng cho biết tròng mắt và áp lực mắt của con bình thường không bị ảnh hưởng.Tuy nhiên dây thần kinh mắt của con bị tổn thương từ não nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến mắt.

Đợi khoảng thời gian sau khi não con phát triển hơn thì có thể dây thần kinh mắt của con cũng có khả năng sẽ được phục hồi.

Con được phép về VN và trở lại tái khám vào cuối tháng 8. admin”

Theo thông tin mới nhất được Mái Ấm Đức Quang cập nhật, Đức Lộc đã trở về Việt Nam an toàn, mừng quá!

Ảnh: Mái Ấm Đức Quang

Theo Mái Ấm Đức Quang

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *