Được xuất viện, Đức Lộc bụ bẫm đáng yêu hơn hẳn các mẹ ạ!

Hôm qua Đức Lộc mới được xuất viện và điều trị ngoại trú. Nhìn con đáng yêu quá trời luôn.

Mới đây, facebook “Th Ng” đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên khi Đức Lộc xuất viện ngoại trú. Được ra viện, con có vẻ vô cùng thích thú. Nhìn bụ bẫm, đáng yêu và còn biết nghịch sư thầy nữa nha các mẹ.

Hình ảnh đăng tải nhận được sự quan tâm của hàng nghìn cha mẹ trên mọi miền tổ quốc

Con uống sữa xong nũng nịu sư thầy, nhìn yêu quá mà

Con là Đức Lộc đây, dáng nằm của con các mẹ thấy cưng không? Con làm điệu chút thôi

Ôi buồn ngủ quá…nên là phải ngáp một hơi thật dài thế này đây

Theo thông tin trước đó từ Mái ấm Đức Quang chia sẻ thì vào ngày 13/5, Đức Lộc chính thức đã được xuất viện điều trị ngoại trú. Những người chăm sóc cho con đã tận tình chọn nơi ở sạch sẽ, khang trang để con tiếp tục điều trị. Nghe nói nhà cách Bệnh Viện 15 phút đi bộ và 5 phút đi taxi. Cũng thuận tiện cho việc thăm khám con quá rồi phải không các mẹ?

Tuy nhiên, Do não vẫn còn mủ chứ chưa hết hoàn toàn nên bé sẽ tiếp tục được điều trị bằng kháng sinh thêm 2 tháng nữa. Nhưng với con, đó cũng đã là một kỳ tích thật sự rồi!

Vậy là sau 3 chặng đường đầy thử thách và những tưởng chỉ có phép màu thì giờ đây, Đức Lộc bé bỏng đã chứng tỏ được hồi phục kỳ diệu của mình. Ý chí của con mạnh mẽ và sự yêu thương của tất cả mọi người ở khắp nơi dành cho con cũng vô bờ bến.

Chặng đường thứ 4 của Đức Lộc sắp sửa mở ra, mở đầu cuộc hành trình đầy sán lạn và hạnh phúc, hy vọng cuộc hành trình này của Đức Lộc sẽ thênh thang và an nhàn cho con, là đoạn đường liên kết lại tất cả mọi người trên thế giới này, không có tranh chấp, không có phân chia, không có ai đúng, ai sai, tất cả sống trong sự thanh bình, không lo âu, không hờn trách; vì Đức Lộc đã chứng minh được sự thanh bạch và trong sáng của trẻ thơ, bao đau đớn, nhọc nhằn, con tự mình gánh hết và tự mình vượt qua tất cả.

Chú “Lính chì” (tên con được các Cha Mẹ đặt) đã không phụ sự kì vọng của tất cả chúng ta, của hàng triệu bà Mẹ, và người cha luôn sát cánh bên con, hỗ trợ con, khuyến khích và nâng đỡ con, để con cuối cùng hoàn tất cuộc hành trình tìm sự sống.”

Cầu chúc con có thể sớm chiến thắng bệnh tật để trở về với cuộc sống an yên, không còn dây nhợ cắm quanh mình và có thể tiếp tục tận hưởng làn gió mát, cơn nắng ấm mỗi lúc thức dậy nhé! Yêu con!

Theo Myeva

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *