Ghen bóng ghen gió, chồng ném vợ Việt từ tầng 8 xuống đất tử vong rồi tự sát

Ghen bóng ghen gió, chồng ném vợ Việt từ tầng 8 xuống đất tử vong rồi tự sát

Nổi cơn cuồng ghen, người chồng nhẫn tâm đẩy vợ từ tầng 8 chung cư xuống đất rồi tự kết liễu đời mình, để lại hai đứa con còn thơ dại.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 30/4 nhưng đến hôm nay cảnh sát mới công bố chi tiết về vụ việc sau quá trình điều tra. Nhiều sự thật về cuộc sống hôn nhân bế tắc của cặp vợ chồng xấu số được hé lộ khiến dư luận xót xa, bàng hoàng.

Khám phá đưa tin, anh chồng họ Trương người Trung Quốc 43 tuổi, còn vợ họ Lý 31 tuổi người Việt Nam. Cả hai sống tại căn hộ Geylang 32 Lane Silverscape tại Singapore.

Từ lúc kết hôn tới nay, cuộc sống của họ không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, chủ yếu do anh Trương nghĩ vợ mình lăng nhăng. Cuối cùng cả hai cũng quyết định ly hôn.

Tuy nhiên 3 ngày sau, người dân phát hiện hai người này rơi xuống từ tầng 8 khu chung cư, để lại hai đứa con chỉ mới 8 tuổi và 3 tuổi.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, anh Trương đẩy vợ từ tầng 8 chung cư xuống đất tử vong rồi tự sát, để lại hai đứa con thơ dại – Ảnh: Chinapress

Theo báo cáo của nhân viên điều tra, vào hôm xảy ra sự việc, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ người vợ với nội dung “Cứu với! Có người đang muốn giết tôi”.

Ngày hôm đó chị Lý có việc đi ra ngoài, anh Trương ở nhà chuẩn bị một thanh sắt và một lá thư tuyệt mệnh rồi đi tìm vợ. Khi hai vợ chồng vừa bước vào căn hộ, anh Trương cầm thanh sắt dài đánh đập vợ tàn bạo. Chị Lý sợ hãi bỏ chạy trong tình trạng bị thương nặng.

Hình ảnh người chồng nhảy từ tầng 8 tự tử – Ảnh: Chinapress

Anh Trương nhanh chân tóm được vợ và lôi vào phòng, khóa cửa lại. Sau trận đánh đập dã man, anh xô vợ xuống từ tầng 8 chung cư rồi quay một đoạn video với nội dung nhắn gửi đến hai con, rằng mẹ đã bỏ các con mà đi rồi. Sau đó, anh nhảy lầu tự tử.

Trước đó, anh Trương đã từng được chẩn đoán có xu hướng trầm cảm dễ dẫn đến tự tử, và được giam giữ để điều trị tâm lý trong 10 ngày sau khi đánh đập vợ gây chấn thương nhẹ bằng đèn pin – Ảnh: Chinapress

Cảnh sát cho biết tin nhắn cuối cùng trong điện thoại của cô Lý là từ người chồng với nội dung: “Anh buộc phải làm như vậy, anh muốn em phải trả giá cho những việc dơ bẩn mà mình làm”.

Anh Trương thường xuyên lén lút truy cập vào tài khoản mạng xã hội của vợ và thông qua một số đoạn hội thoại không rõ ràng, anh nghi ngờ vợ qua lại với người đàn ông nào đó. Người chồng thậm chí còn nghĩ hai đứa con không phải con ruột của mình mà là con riêng của vợ.

Anh Trương bắt đầu trở nên ghen tuông mù quáng. Anh mất ăn mất ngủ vì lo lắng vợ sẽ ngoại tình chốn công sở nên yêu cầu vợ phải nghỉ làm ở nhà để chăm sóc cho hai con. Có lần anh dẫn vợ đến chùa và ép chị phải thú nhận mọi tội lỗi để thần linh tha thứ, nhưng chị Lý từ chối và khẳng định mình không làm gì sai.

Tại phiên tòa công bố kết quả điều tra, bạn bè của hai vợ chồng cho biết chị Lý trước đây từng làm thợ mát xa cho khách hàng nam nhưng khi lập gia đình chị đã bỏ nghề và làm công việc văn phòng. Trong khi đó anh Trương làm tài xế thường xuyên vắng nhà và có thói quen ghen bóng ghen gió.

Phiên tòa kết thúc trong không khí tang thương. Những người thân trong gia đình nạn nhân chỉ lắng nghe cơ quan chức năng công bố kết quả điều tra chứ không đưa ra bất cứ ý kiến gì vì quá đau xót. Ai cũng tội nghiệp cho hai đứa trẻ vì mồ côi cả cha lẫn mẹ khi còn quá nhỏ.

Câu chuyện trên là bài học cho những người thường xuyên ghen tuông, chẳng những không giải quyết được nghi ngờ mà đôi khi còn dẫn đến những kết cục bi thảm.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *