Giọt nước mắt của nữ tử tù bị thầy giáo cùng bác ruột cưỡng hiếp năm 13 tuổi

Những tưởng cô gái xinh đẹp có một cuộc sống như mơ thì mọi nỗi bất hạnh đều bủa vây đến cô gái trẻ đẹp này.

Khi xinh đẹp là khởi nguồn đau khổ

Sinh ra trong một gia đình trung lưu, tưởng chừng như cô gái Song Dan, sinh năm 1986 sẽ có một tương lai hạnh phúc nhưng nào ai có ngờ.

Ngay từ nhỏ cô gái Song Dan đến từ vùng An Dương, Giang Tây, Trung Quốc đã ý thức được mình xinh đẹp. Tại lớp học hay ở bất cứ nơi đâu Song Dan cũng nhận được lời khen ngợi cho nhan sắc của mình.

Lớn hơn một chút Song Dan khiến nhiều đàn ông ở An Dương phải ngây ngất vì vẻ nóng bỏng gợi cảm của mình. Tuy nhiên, cô gái xinh đẹp không biết rằng nhan sắc của mình là khởi nguồn cho những đau khổ mà cô phải chịu đựng.

Vào năm 13 tuổi, xinh đẹp và phát triển sớm hơn các bạn cùng trang lứa, Song Dan đã lọt vào mắt xanh của gã thầy giáo đồi bại. Song Dan đã bị chính thầy giáo của mình xâm hại tình dục nhiều lần. Nỗi đau chưa dừng lại ở đó, cô gái trẻ tiếp tục trở thành nạn nhân của người bác ruột.

Song Dan bị thầy giáo và bác ruột cưỡng bức năm 13 tuổi.

Chán chường và đau khổ, Song Dan bỏ bê học hành khiến kết quả học tập sa sút. Thay vì hỏi han, chăm sóc, người cha của Song Dan lại dùng đòn roi để dạy dỗ khiến cô gái trẻ càng trở nên lầm lì ít nói hơn trước.

Suốt ngày, cuộc sống xoay quanh Song Dan là những tiếng nạt nộ, mắng nhiếc, chửi rủa và đòn roi của cha. Mặc dù sau này cả gã thầy giáo và bác ruột bị phạt 8 tháng và 9 tháng tù giam nhưng tất cả đã để lại trong lòng cô gái trẻ những vết thương không thể xóa mờ

Cú trượt dài và giọt nước mắt muộn màng

Những nỗi đau về thể xác và tinh thần khiến Song Dan trở nên bó mình, sống thu hẹp. Song Dan tìm thú vui ở cuộc sống ảo với game online và những người bạn trên mạng.

Song Dan dùng thuốc lá, rượu bia và những cuộc tụ tập thâu đêm suốt sáng để quên đi thực tại. Để có tiền nuôi sống mình, cô gái trẻ tìm đến những quán bar, karaoke để xin việc. Cuộc sống từng bước trượt dài với những tội lỗi mà Song Dan chưa bao giờ nghĩ đến.

Rồi cô gặp người đàn ông mà mình yêu thương. Sau những lần bị đàn ông hãm hại và làm nhục, cô gái trẻ lần đầu tiên tin vào tình yêu thật sự. Song Dan đã nghĩ đến việc từ bỏ công việc ở quán bar để cùng người yêu xây dựng gia đình và làm việc thiện lương.

Tuy nhiên, hạnh phúc lại không mỉm cười với cô gái trẻ. Song Dan nhanh chóng phát hiện những mơ ước hạnh phúc chỉ là câu chuyện mà cô tưởng tượng một mình mà thôi. Sau khi “chơi chán”, gã bạn trai của Song Dan quyết định ruồng bỏ cô để chạy theo một người phụ nữ khác.

Uất hận và cảm thấy mất niềm tin cuộc đời, Song Dan đã lên kế hoạch bắt cóc gã bạn trai bội bạc và giết hại kẻ phụ tình. Tội ác của Song Dan nhanh chóng bị cảnh sát phát hiện và cô gái bị bắt giữ khi chưa đầy 18 tuổi. Xét tính chất phạm tội nguy hiểm và có kế hoạch, Song An bị kết án tử hình.

Song Dan trước giờ thi hành án.

Vào năm 2005, trước giờ thi hành án, Song Dan thừa nhận cuộc sống buông thả và những nỗi đau quá lớn khiến cô đã hành xử không còn tính người. Những giọt nước mắt hối hận lăn dài trên khuôn mặt xinh đẹp của cô gái trẻ khiến nhiều người ám ảnh.

Trong lá thư cuối cùng, Song Dan tâm sự ước gì cô không gặp người thầy giáo đồi bại, không bị bác ruột hãm hiếp, không bị người cha dạy dỗ bằng đòn roi, những lời mắng chửi… Cô gái cũng mong ước mình không xinh đẹp, bắt mắt để không lọt vào những con mắt dâm ô của đàn ông.

Lá thư chân thành của cô gái trẻ khiến nhiều người xót xa cho cuộc đời của một cô gái xinh đẹp nhưng bạc mệnh.

Theo Hồng Nam (Thời đại)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *