Hình ảnh bà mẹ thiên thần làm điều này cho con khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Candice Swanepoel – thiên thần nội y đắt giá của Victoria’s Secret đã khiến nhiều người bất ngờ khi nuôi con bằng sữa mẹ – điều mà nhiều siêu mẫu không làm vì để giữ dáng.

Mới đây, trong buổi chụp hình tại Rio de Janeiro, Brazil, tờ DailyMail viết lại được khoảnh khắc thiên thần nội y Secret Candice Swanepoel of Victoria – người từng diện bộ Hoàng gia 10 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ đồng ) cho con bú trong hậu trường.

Thiên thần Candice Swanepoel cho con bú trong hậu trường

Theo những bức ảnh được viết lại, Candice Swanepoel ôm con trai nhỏ vào lòng và cho con bú vào giờ nghỉ giải lao của buổi chụp hình. Trọng ảnh, cô diện một chiếc váy dạ hội đắt tiền và chú tâm vào việc cho con bú.

Hình ảnh được nhiều người ngưỡng mộ

Hình ảnh này làm cho cả thế giới ngưỡng mộ, bởi có thể, nhiều người tưởng rằng đối với một thiên thần nội y thì hình thể là quan trọng nhất. Tuy nhiên, Candice Swanepoel không có như vậy, cô sẵn sàng hy sinh vì con và cho con bú trực tiếp!

Trong bài phỏng vấn trước đây, Candice Swanepoel cho biết cô nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, bởi theo cô, đó là điều tốt nhất dành cho con.

Đây không phải là lần đầu tiên Candice Swanepoel bị bắt gặp đang cho con bú. Trước đó, trong một buổi chụp hình khác cách đây vài ngày, Candice Swanepoel đã làm cho chúng tôi bất ngờ với hình ảnh đang cho con bú bên hồ bơi tại 1 khách sạn sang trọng.

Theo An Nguyên (Dailymail)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *