HOT! Làm gì khi người yêu quá bận rộn?

HOT! Làm gì khi người yêu quá bận rộn?

Tìm hiểu về giờ giấc làm việc của người yêuBiết được thời gian làm việc của người yêu, bạn có thể tranh thủ gọi cho anh ấy vào lúc nghỉ giữa trưa hay chẳng hạn như chàng bảo lúc 4h chiều chàng được nghỉ giữa giờ, hãy gọi điện vào lúc đó.

Điều này giúp bạn biết lúc nào anh ấy rảnh rỗi và lúc nào anh ấy rất bận khôn thể nào nhắn tin, đi chơi cùng bạn được. Hãy hỏi thẳng người yêu khi nào anh ấy , chớ đoán già đoán non theo cảm tính.

Tin tưởng khi người yêu quá bận rộn

Nếu một trong những lý do bạn không ngừng gọi điện, nhắn tin liên tục với là nghi ngờ anh ấy thì đã đến lúc bạn cần xem lại cách cư xử của mình. Hãy tự hỏi chính mình việc thiếu tin tưởng này có phải do mình ghen tuông thái quá không. Nếu có thì bạn nên điều chỉnh lại, vì quan trọng nhất trong tình yêu vẫn là sự tin tưởng lẫn nhau. Mỗi người đều có những mối quan hệ khác ngoài tình yêu, do vậy, hai bạn cần tôn trọng thời gian của nhau. Đừng vì chuyện do bận rộn công việc, gia đình khiến người ấy không ở bên cạnh bạn được mà nghi ngờ anh ấy nhé.

Hạn chế những cuộc gọi làm phiền người yêu

Khi bạn đã biết người yêu đang bận rộn làm gì thì đừng nên gọi điện hay nhắn tin làm phiền anh ấy, nhất là khi chàng bảo sẽ gọi điện cho bạn ngay khi xong việc. Hai người hãy cùng thống nhất thời điểm để hẹn hò hay gọi điện cho nhau, như buổi chiều sau khi tan ca, buổi tối tại nhà anh ấy… Nếu bạn đang gọi quá nhiều cho người yêu, hãy cố gắng rút bớt số lần gọi điện, nhắn tin, dần dần, bạn sẽ quen hơn với điều đó.

Bạn cũng có khoảng thời gian riêng

Bạn phải thể hiện rằng mình không cần đến người yêu suốt 24/7 và sự thực bạn cũng có một cuộc sống riêng. Đừng chỉ biết ngồi một mình buồn phiền, tức giận nếu anh ấy không gọi cho bạn. Có rất nhiều việc để bạn làm khi không ở bên người yêu. Nếu không phải đi học, đi làm, hãy lau dọn nhà cửa, đi chơi cùng bạn bè, ăn cơm cùng gia đình hay trở về với những sở thích cá nhân như viết truyện, xem phim, học tiếng anh, shopping…

Suy nghĩ về việc bận rộn của người yêuTrái lại, nếu người yêu không còn dành chút thời gian nào cho bạn và lấy lý do bận rộn thay cho lời xin lỗi không gặp mặt, thì đã đến lúc bạn cần nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Trong một số trường hợp, có thể do đặc thù công việc và những mục tiêu quá lớn của chàng trong công việc khiến anh ấy “tạm quên” bạn.

Nếu anh ấy vẫn luôn tranh thủ dành thời gian cho bạn trong lịch làm việc kín mít của mình thì chứng tỏ bạn rất có ý nghĩa với anh ấy.

Nói chung, khi yêu nhau, mỗi người đều có không gia riêng nhưng không thể thiếu được sự quan tâm, yêu thương, là người con gái, bạn phải luôn tin tưởng nhưng đông thời cũng hết sức tỉnh táo khi có một người yêu quá bận rộn nhé.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *