KHỐN NẠN: Thanh niên khiến bạn gái có bầu sau đó đổ tội đi phá thai tốn kém khiến anh ta phải nợ nần!

KHỐN NẠN: Thanh niên khiến bạn gái có bầu sau đó đổ tội đi phá thai tốn kém khiến anh ta phải nợ nần!

Mới đây, một cô gái người Singapore có tên Facebook Nyon Mwei đã đăng tải câu chuyện tình đầy nước mắt, mà trong đó, cô chính là nạn nhân đáng thương nhất, lên mạng xã hội.

Chỉ trong vòng 1 ngày, câu chuyện của cô gái đã nhận được 4.500 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận thể hiện sự thương cảm cho cô gái trẻ xinh đẹp.

Theo chia sẻ của Nyon Mwei, suốt thời gian yêu anh chàng đẹp mã có tên Thomas Chua, cô đã luôn phải kìm nén bản thân cũng như những ức chế mà mình phải chịu đựng. “Suốt thời gian yêu nhau, dù có xảy ra cãi vã nhưng em cũng chưa từng một lần chỉ trích anh trên Facebook. Em thậm chí còn không được tâm sự với mẹ hay người bạn thân nhất của mình. Chỉ bởi vì anh muốn giữ được “ấn tượng tốt” với người khác…”

Thậm chí, khi Thomas bị gia đình đuổi ra khỏi nhà, chính Nyon và gia đình cô đã cưu mang, giúp đỡ và cho Thomas ở nhờ. “Khi anh bị đuổi ra khỏi nhà, nhà em đã cưu mang anh không chút ngần ngại. Mọi người trong gia đình luôn cố gắng bù đắp hơi ấm gia đình cho anh”.

KHỐN NẠN: Thanh niên khiến bạn gái có bầu sau đó đổ tội đi phá thai tốn kém khiến anh ta phải nợ nần!

Dòng chia sẻ của Nyon Mwei trên mạng xã hội.

Theo Nyon, dù người yêu của con gái chẳng kiếm được nhiều tiền, nhưng vì thương và mong con gái hạnh phúc nên các thành viên trong gia đình đều cố gắng chiều lòng “chàng rể bất đắc dĩ”. Từ đồ ăn, thức uống cho đến các chi phí sinh hoạt, vui chơi khác, gia đình Nyon luôn lo lắng chu toàn.

Vậy nhưng, chẳng được như mong đợi, anh chàng đẹp mã trong câu chuyện này lại ngày một để lộ tính cách thật sự của bản thân. Có con với bạn trai, Nyon vẫn buộc lòng phải phá bỏ để chiều lòng người yêu bởi cả 2 đều chưa có nền tảng kinh tế vững chắc.

Đáp lại, anh chàng chẳng những không cảm thông hay chia sẻ với bạn gái mà còn lớn tiếng mắng mỏ và đổ lỗi cho cô gái vì để anh ta rơi vào tình cảnh nợ nần. “Thật đau đớn khi anh đổ lỗi cho tôi vì đã để anh rơi vào tình cảnh nợ nần, chỉ vài ngày sau khi tôi thực hiện ca phẫu thuật và vẫn còn đang kiệt sức”.

Quá sức chịu đựng, Nyon đã quyết định chia tay người bạn trai vô tâm, keo kiệt và bủn xỉn cũng như chia sẻ câu chuyện của bản thân lên mạng xã hội.

Nội dung bài viết của Nyon được tóm lược như sau:

“Đây là bài viết ban đầu tôi đã đăng lên. Tôi đã quá mềm lòng và gỡ bỏ nó xuống dù anh đã đối xử không ra gì với tôi. Thế nhưng anh quá nhẫn tâm và làm mọi việc tồi tệ hơn sau khi chia tay. Anh đã đáp lại tình yêu của tôi bằng cách làm tổn thương tôi.

Trong suốt thời gian yêu anh, tôi chưa bao giờ lên mạng ca thán điều gì không tốt về anh, dù cho chúng ta có cãi nhau. Thậm chí, tôi không được tâm sự với mẹ hay những người bạn của mình chỉ vì muốn giữ lại “ấn tượng tốt” về anh. Nhưng lần này tôi sẽ nói lên tất cả.

Khi anh bị gia đình đuổi ra khỏi nhà, nhà tôi đã cưu mang anh không chút do dự. Ngay cả khi chị dâu trách mắng anh, tôi cũng đứng ra bênh anh. Một phần vì tôi tin rằng anh sẽ thay đổi trở thành người tốt hơn. Chúng tôi cố gắng hết sức để cho anh sống trong sự yêu thương vì nghĩ rằng anh thiếu sự quan tâm của anh gia đình.

Ở nhà tôi, các khoản chi tiêu mỗi ngày của anh đều do gia đình tôi lo toan. Bố mẹ tôi không yêu cầu anh đóng góp khoản nào vì họ yêu tôi và họ làm tất cả cho anh vui vẻ để đối xử tốt với con gái yêu của họ.

Đổi lại anh đã làm gì với tôi. Tôi đã có thai với anh, mặc dù sau đó tôi đã có một quyết định khủng khiếp nhất cuộc đời là phá thai. Anh có thể tưởng tượng sự đau đớn và tội lỗi tôi sẽ mang theo suốt cuộc đời này khi bỏ đi đứa con của mình không? Ngay cả với quyết định này, tôi làm cũng chỉ vì anh. Tôi không muốn đứa trẻ làm gánh nặng cho anh. Tôi không muốn chúng ta đến ở trong một khu ổ chuột rồi cuộc hôn nhân biến thành thảm họa bởi chúng ta chưa sẵn sàng cả về tài chính lẫn hôn nhân. Nhưng anh thì sao. Anh đổ lỗi cho tôi bất cẩn có thai rồi khiến cho anh phải sống trong nợ nần vì phải vay tiền cho tôi đi phá thai. Chỉ sau vài ngày tôi bỏ con, anh hét vào mặt tôi: “Tất cả là tại cô mà giờ tôi phải chịu mọi trách nhiệm”.

Yêu anh, tôi không thể có những niềm vui đơn giản như các cặp đôi bình thường vì hạn chế tài chính. Thậm chí xem một bộ phim là điều xa xỉ. Tất cả những gì anh có thể làm là đem tôi đến quán cà phê và đi bộ xung quanh nhà hàng… Nhưng tôi không oán hận miễn là tôi với anh được ở bên nhau.

KHỐN NẠN: Thanh niên khiến bạn gái có bầu sau đó đổ tội đi phá thai tốn kém khiến anh ta phải nợ nần!

Nyon cùng người yêu thời còn mặn nồng.

Sau khi đọc được câu chuyện của Nyon, nhiều người đã bày tỏ sự cảm thương cho cô gái, đồng thời, lên tiếng chỉ trích gã thanh niên vô tâm, chỉ được mã bề ngoài. “Đừng suy nghĩ quá nhiều. Bạn đã cố gắng để yêu anh ta, nhưng anh ta chỉ là một kẻ đáng khinh. Tôi tin bạn sẽ tìm được một người tốt. Hãy mạnh mẽ lên”, một người dùng mạng nhận xét.

Vì tương lai tôi phải làm việc căng thẳng suốt 10 giờ mỗi ngày. Nhưng về nhà, tôi không có được sự bình an. Tất cả tôi muốn là sau công việc trở về nhà và nhìn thấy anh mỉm cười rồi khích lệ tôi phấn đấu… Nhưng anh ghét công việc đó vì đồng nghiệp và sếp tôi là đàn ông? Vì họ giỏi sẽ biến tôi thành người thực dụng, chỉ nghĩ đến tiền? Và vì tôi cóthu nhậpcao hơn anh?… Cuối cùng tôi phải nghỉ việc để cứu vãn mối quan h-..ệ này.

Mọi mối quan h-..ệ của tôi cũng bị cắt đứt vì anh ghen. Bất kỳ ai gửi tin nhắn cho tôi anh cũng thẩm vấn và la mắng. Thậm chí tôi không có thời gian đi uống cà phê với bạn gái tốt nhất của tôi trong suốt 15 năm qua vì anh bảo tôi bỏ anh để “hú hí” bên ngoài và cô ấy sẽ “tẩy não” tôi. Tôi không được lướt Facebook, không được mặc quần áo thoải mái… nhiều thứ khác nữa.

Tôi đã kiên trì cho đến hôm nay. Tại sao? Vì tôi hy vọng anh sẽ thay đổi. Anh đã thay đổi nhưng theo chiều hướng xấu.

Mẹ thực sự xin lỗi đứa con bé nhỏ của mẹ. Mẹ không thể mang lại cho con một gia đình hạnh phúc”.

Theo Phụ Nữ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *