Kinh hoàng phát hiện thiếu nữ trần như nhộng bị hành hạ dã man bên đường vì lạm dụng tình dục

Cô gái với thân thể dày đặc vết thương người trần như nhộng ngất lịm bên vệ đường, lý do ai cũng phẫn nộ không ngừng.

Thời gian gần đây ở khắp nơi trên thế giới liên tục xảy ra các vụ án lạm dụng tình dục phụ nữ đặc biệt là những cô gái trong độ tuổi vị thành niên và gây thương tích nghiêm trọng. Mới đây, tại Thái Lan một vụ án nghiêm trọng xảy ra tại Chiang Mai đã khiến dư luận tại đất nước phẫn nộ bởi sự tàn nhẫn của tên hung thủ với hành vi gây tổn thương lớn đến thể xác, tinh thần của nạn nhân.

Hiện trường vụ việc

Theo như lời một nhân chứng, người đã phát hiện ra cô gái trẻ đáng thương nằm trống trơ bên lề đường với cơ thể dày đặc các vết thương lớn nhỏ và không có đến một mảnh vải che thân trên người. Thấy nạn nhân vẫn có dấu hiệu của sự sống và đang trong tình trạng nguy kịch, người này đã lập tức thông báo với chính quyền chức năng và bệnh viện để đưa nạn nhân kịp thời cấp cứu. May mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời, cuối cùng tính mạng của cô gái trẻ cũng được bảo vệ và dần hồi phục.

Cô gái trẻ trần như nhộng nằm trống trơ bên đường

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc chính quyền chức năng đã bắt tay vào điều tra vụ việc và nguyên nhân dẫn đến dẫn đến sự việc nghiêm trọng này. Sau một quá trình điều tra cùng với những tang chứng thu thập được tại hiện trường cuối cùng nghi phạm cũng bị bắt giữ để điều tra. Nạn nhân là một cô gái 16 tuổi mắc bệnh tâm thần bẩm sinh, hôm đó đang đi trên đường bị người đàn ông 23 tuổi là một con nghiện lâu năm uy hiếp đòi cướp đoạt tài sản và hiếp dâm. Hắn đã lôi cô gái đến khách sạn gần đó để giở trò đồi bại, cô gái quá sợ hãi đã phản kháng và trốn chạy ngay khi bị hắn lạm dụng tình dục và tấn công.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch
Hiện trường phát hiện cô gái

Tại căn phòng nơi xảy ra vụ việc trên tấm ga trải giường vẫn còn lưu lại những vết máu, kết quả của cuộc xô xát và hiếp dâm của nghi phạm với nạn nhân. Mặc dù nghi phạm của vụ việc đã bị bắt giữ nhưng nỗi đau cả về thể xác lẫn tâm hồn mà cô gái trẻ phải gánh chịu sẽ mãi là vết thương chẳng bao giờ có thể lành lại. Phụ nữ luôn là đối tượng mà những kẻ biến thái, những tên tội phạm mất nhân tính nhắm tới để xâm phạm. Vì vậy, việc bảo vệ những người phụ nữ đặc biệt là những cô gái ở độ tuổi vị thành niên luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Căn phòng xảy ra vụ việc
Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *